จิออดาโน Collection ใหม่ Mickey & Minnie

Home / กิจกรรม / จิออดาโน Collection ใหม่ Mickey & Minnie

เทรนด์แฟชั่น,เสื้อผ้าแฟชั่น,ดาราวัยรุ่น,กิจกรรมวัยรุ่น

??จิออดาโน?? ผู้นำเข้าเสื้อผ้าทันสมัยจากฮ่องกง เปิดตัว Collection? ใหม่ล่าสุด Mickey & Minnie ภายใต้คอนเซ็ป? ?ดิสนีย์?? อย่างเป็นทางการกันไปแล้ว ?โดยมีเหล่านักแสดงชื่อดัง พระเอกหนุ่ม พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ?ที่มาพร้อมนางเอกสาวหน้าใส ไอซ์-ปรีชญา พงศ์ธนานิกร ,แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ,ภีม-น้องใหม่ร้ายบริสุทธ์ ,เจ- เจษฏางค์ สุระจินดา และนักแสดงชื่อดังอีกคับคั่ง? ร่วมเดินแฟชั่นโชว์กิ๊บเก๋ในสไตล์ มิกกี้ และ มินนี่ ?ณ จิออดาโน สาขา Mega Bangna

เทรนด์แฟชั่น,เสื้อผ้าแฟชั่น,ดาราวัยรุ่น,กิจกรรมวัยรุ่น

โดยภายในงานให้จัดให้เป็น Pop up store เพื่อโชว์และขายสินค้า collection ใหม่ ?ในราคาสุดพิเศษ และเนรมิตให้เป็นรันเวย์เดิน แฟชั่นโชว์เสื้อผ้า แฟชั่น สุดเลิศภายใต้คอนเซ็ปคอลเลคชั่นใหม่ Mickey & Minnie ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว ซึ่งจะมีในรูปแบบของ Hoodies ในรูปแบบทั้งชายและหญิงเข้ามาเสริม โดยในสินค้าของกลุ่มผู้หญิงจะมีแบบใหม่คือ เสื้อ Hoodies ปีกค้างคาว สี ดำ แดง ขาว เพิ่มมาให้เลือกสรรมากขึ้น

?????????????แทมมี่ โท ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จิออดาโน ไทย จำกัด กล่าวว่า? ?จากการที่เราได้เคยเปิดตัวคอลเลคชั่นดิสนีย์แลนด์เมื่อหลายปีที่ผ่านมาได้ผลตอบรับที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าส่วนใหญ่ชื่นชอบและรู้จักการ์ตูนของดิสนีย์เป็นอย่างดี? และล่าสุดที่เราได้เลือกออกคอลเลคชั่นใหม่เป็น ?Mickey กับ Minnie นั้น เพราะตัวการ์ตูนทั้ง 2 ตัวนี้ เป็นตัวการ์ตูน สุดคลาสสิกโด่งดังไปทั่วโลก ทุกเพศ ทุกวัยรู้จักไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย Mickey และเพื่อนๆ ก็ยังเป็นขวัญใจเด็กๆ??