เอต์ตูเซ่ส์ บีบี เกิร์ล คอนเทสต์ 2012

Home / กิจกรรม / เอต์ตูเซ่ส์ บีบี เกิร์ล คอนเทสต์ 2012

โมเมพาเพลิน

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์แบรนด์ ettusais (เอต์ตูเซ่ส์) แบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลปัญหาสิวอุดตันและผิวพรรณให้กับผู้หญิงเอเชีย จัดงาน ?ettusais bb Girl Contes 2012? (เอต์ตูเซ่ส์ บีบี เกิร์ล คอนเทสต์ 2012) เพื่อค้นหาสาวหน้าใสสไตล์เอต์ตูเซ่ส์ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ettusais BB Mineral White (เอต์ตูเซ่ส์ บีบี มิเนอรัล ไวท์) ผู้ช่วยสำคัญที่จะช่วยเนรมิตผิวให้ดูสวยกระจ่างใส ดูอ่อนวัยราวผิวเด็กน้อยได้ง่ายๆในขั้นตอนเดียว

โดยภายในงาน จะมีการสาธิตการแต่งหน้าให้ดูสวยใส แต่ไม่อุดตัน ด้วยผลิตภัณฑ์จาก ettusais BB Mineral White ตามคอนเซ็ปต์ Back to the baby โดยคุณโมเม-นภัสสร บุรณศิริ เมคอัพกูรูชื่อดัง เจ้าของรายการ ?โมเมพาเพลิน? รายการสาธิตการแต่งหน้าออนไลน์ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ให้ผู้เข้าร่วมงามได้ชมกันอย่างใกล้ชิด

โมเมพาเพลิน

เอต์ตูเซ่ส์ ขอต้อนรับฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง ด้วยกิจกรรมการค้นหาสาวหน้าใส อายุไม่เกิน 25 ปี เข้าร่วมกิจกรรมการประกวดค้นหาสาวหน้าใสสไตล์เอต์ตูเซ่ส์ ?BB Girl Contest 2012!? เพื่อร่วมลุ้นของรางวัลมูลค่า 30,000 บาท พร้อมโอกาสในการร่วมกิจกรรมต่างๆในฐานะ ettusais Brand Ambassador โดยในรอบตัดสินนี้ จะเป็นการเผยโฉมๆ ผู้ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย จากบรรดาสาวๆที่เข้าร่วมกิจกรรมการประกวดกับทางเอต์ตูเซ่ส์จำนวนกว่า 100 คน ซึ่งระหว่างการตัดสิน ผู้เข้าแข่งขันแต่ละท่านจะต้องเดินแบบและแสดงความสามารถพิเศษที่สะท้อนความสดใสและความมั่นใจในแบบฉบับของสาวเอต์ตูเซ่ส์

โดยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เป็นไฮไลท์ของงานในครั้งนี้ คือ ?ettusais BB mineral white? (3 เฉดสี 40g. ราคา 950 บาท) เป็นบีบีครีมสูตรใหม่ที่ตอบรับทุกความต้องการของผิว โดยไม่เพียงช่วยอำพรางปัญหาที่สาวๆ กังวล เช่น ปัญหาผิวหมองคล้ำ? ขาดชีวิตชีวา? สีผิวดูไม่สม่ำเสมอ? จนบ่อยครั้ง ต้องทาครีมรองพื้นเพื่อปกปิดจนดูไม่เป็นธรรมชาติ บีบีสูตรใหม่นี้ จะช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนและดูสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยบำรุงผิวราวกับใช้ครีมบำรุง ด้วยคุณสมบัติที่เป็นทั้ง make-up และ skincare ดูแลผิวทั้ง 8 ประการในขั้นตอนเดียว (ให้ผิวดูระจ่างใส บำรุงผิว ปรับสภาพสีผิว คอลซีลเลอร์ รองพื้นก่อนแต่งหน้า ปกปิดร่องรูขุมขนสูตรไม่อุดตันรูขุมขน และปกป้องผิวจากรังสียูวี) เพื่อให้คุณสาวๆ สามารถเผยผิวเนียนเรียบ ดูอ่อนใส ราวผิวเด็กน้อยได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องกังวลกับปัญหาสิวอุดตันที่จะตามมาโมเมพาเพลิน

และเพื่อเอาใจสาวๆ ผู้รักสวยรักงามทุกท่าน เอต์ตูเซ่ส์ได้เชิญคุณโมเม-นภัสสร บุรณศิริ เมคอัพกูรูชื่อดัง เจ้าของรายการ ?โมเมพาเพลิน? รายการออนไลน์ ซึ่งนำเสนอเรื่องราวของความสวยความงาม การแต่งหน้า ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ มาเป็นผู้ถ่ายทอดประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ettusais BB Mineral White และสาธิตการแต่งหน้าให้ดูสวยใสราวผิวเด็ก ?back to the baby? ให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิด

สำหรับผลการตัดสิน สาวน้อยคนเก่งที่สามารถเอาชนะใจกรรมการและผู้เข้าร่วมงานที่มีส่วนร่วมในการตัดสินครั้งนี้ จนได้รับตำแหน่งผู้ชนะเลิศ ettusais BB Girl Contest 2012 ไปครอง และได้รับผลิตภัณฑ์มูลค่า 30,000 บาท พร้อมทั้งโอกาสในการร่วมกิจกรรมต่างๆในฐานะ ettusais Brand Ambassador ได้แก่

น้องปาย- ธนิศา นามสกุล ปัญญาภิ อายุ 23 ปี จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว.) โดยน้องปายได้แสดงความสามารถพิเศษด้วยการรำไทย ที่ดูอ่อนช้อยแต่ยังคงความน่ารักสดใส และแสดงให้เห็นว่า แม้จะเป็นสาวสมัยใหม่ แต่ก็ยังไม่ทิ้งศิลปวัฒนธรรมของไทย

โมเมพาเพลิน

รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับผลิตภัณฑ์มูลค่า 20,000 บาท ได้แก่ น้องยูกิ-ยูกิ ภัสส์ตกัญญา อายุ 23 ปี จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) แสดงความสามารถด้วยการเต้นโมเมพาเพลิน

รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับผลิตภัณฑ์มูลค่า 10,000 บาท ได้แก่ น้องดาว-พิชามญช์ ดีเสมอ อายุ 20 ปี จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) แสดงความสามารถด้วยการเต้นและร้องเพลงลิปซิ้งค์ประกอบโมเมพาเพลิน

ส่วนรางวัลชมเชย ได้รับผลิตภัณฑ์จากเอต์ตูเซ่ส์เป็นที่ระลึก ได้แก่ น้องน้องแหม่ม-ชลลดา แก้วหาวงศ์ อายุ 21 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยรังสิต แสดงความสามารถด้วยการร้องเพลง

โมเมพาเพลิน

และ น้อง เมย์-เมรีน่า คาร์ลตันเบิร์ด อายุ 18 ปี แสดงความสามารถด้วยการเต้น

โมเมพาเพลิน