กิจกรรม Art For The King

Home / กิจกรรม / กิจกรรม Art For The King


ชื่องาน? Art For The King

ระยะเวลาการจัดงาน?วันที 18 – 23 กันยายน 2555

สถานที่ ??ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์สแควร์? โซน ?A-B ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

จุดเด่นและมีไฮไลท์ของงาน

  • ?มีนิทรรศการโชว์ผลงานประติมากรรมสื่อผสม 3 มิติ จาก 9 สถาบัน
  • กิจกรรมไฮไลท์ในงานซึ่งเป็นการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ เพื่อแสดงความจงรักภักดีและถวายพระพรแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ?โดย ร่วมชม Live Visual Art ที่โชว์ภาพเรื่องราวเกี่ยวกับในหลวงผ่านการนำเสนอสไตล์ digital media?? : เล่านิทานของในหลวงผ่านจินตนาการของศิลปิน ถ่ายทอดให้เยาวชนมีอารมณ์ร่วมกับภาพเคลื่อนไหว? และตามด้วย นักร้องประสานเสียงร้องเพลง ?ในหลวงของแผ่นดิน? ร่วมกับ The Star 3 ท่าน (ฮั่น-นท-ตูมตาม) ใครเป็นแฟนคลับก็มาร่วมงานได้นะคะ
  • ?นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ?ที่แสดงออกซึ่งความรักที่มีต่อในหลวงผ่านดนตรีแนวใหม่ ในแบบของตัวแทนผู้นำกลุ่มทางความคิดของวัยรุ่น Music battle ระหว่าง Rapper (ฟักกลิ้ง ฮีโร่) VS?????? Beat Box: มิตร แวน ประชัน ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ทำจังหวะโดยไม่ใช้เครื่องดนตรีสอดคล้องไปกับ ??? เพลงแร็ปสด โดยที่มีกลุ่มนักแสดงใช้เงา ทีมคิดบวกสิปป์ จาก Thailand got talent แสดงประกอบเพลงแร็ป
  • คอนเสริต จาก the star มาให้ผู้มาร่วมงานฟังกันเพลินๆด้วย

??ประชาชนทั่วไปสามารถเข้ามาร่วมงานได้

  • สำหรับประชาชนทั่วไป ??สามารถเข้ามาร่วมสร้างสรรค์งานศิลป์ชิ้นใหญ่ (Installation) โดยการเล่นกิจกรรม สอดแทรกเรื่องราวของในหลวงและการท่องเที่ยวตลอดเส้นทาง??? อาทิ

-????????? ให้ความรู้กับคนที่ร่วมงานเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวสำคัญหลายแห่งที่ในหลวงทรงเสด็จไปปรับปรุงพื้นที่ สร้างให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวให้กับประเทศ เช่นโครงการพัฒนาลุ่มน้ำป่าสัก พัฒนาเป็นแหล่งท่องเที่ยวคือ เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ จ.ลพบุรีและราชบุรี จนได้เป็นแหล่งท่องที่ยว Unseen Thailand

-????????? ?ผู้เข้าร่วมงานมีส่วนร่วมในการ Share ไอเดียของสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทยโดยการแปะ post it, เขียนบรรยาย, ระบายสี

-????????? สร้างบรรยากาศให้คนที่เข้ามาในงาน ให้รู้สึกผูกพันกับการท่องเที่ยวและในหลวงโดยการให้ข้อมูลผ่านเทคนิคต่างๆอาทิเช่น การฉายภาพ motion และ content ลงบน canvas ขณะเดินอยู่ใน installation? เป็นต้น

ติดตามข้อมูลได้ที่
http://www.facebook.com/#!/pages/Art-For-The-King/480833338612070