ฉลองวันเกิด ขวัญใจชาวไทย โดราเอมอน ก่อนล่วงหน้า 100 ปี

Home / กิจกรรม / ฉลองวันเกิด ขวัญใจชาวไทย โดราเอมอน ก่อนล่วงหน้า 100 ปี

การ์ตูน วัยรุ่น ญุี่ปุ่น
เอไอ ไทยแลนด์ ผู้ดูแลลิขสิทธิ์ดาราการ์ตูนขวัญใจชาวไทย ?โดราเอมอน? จับมือกับพันธมิตร เมืองไทยประกันชีวิต คูล แพลนเน็ต และเทอร์มินัล21 เนรมิตงานสุดพิเศษ ?ฉลองวันเกิดโดราเอมอนก่อนล่วงหน้า 100? ปี?? พร้อมอัดกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์มากมาย อาทิ บอลลูนโดราเอมอนยักษ์สูง 4 เมตร, ฉากแห่ง???? ความทรงจำต่างๆ และพบกับ ?โดเรมี? น้องสาวคนเก่ง เพื่อให้แฟนคลับโดราเอมอนเมืองไทยได้เก็บ ความประทับใจไว้ไม่รู้ลืม ระหว่าง 5-9 กันยายน นี้ ที่ เทอร์มินัล 21

การ์ตูน วัยรุ่น ญุี่ปุ่น

คุณปริพันธ์ หนุนภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอนนิเมชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ?เอไอ (ไทยแลนด์) ผู้แทนจำหน่ายการให้ลิขสิทธิ์สินค้าโดราเอมอนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยล่าสุดว่า ในวันที่ 3 กันยายน ของทุกปีถือเป็นวันคล้ายวันเกิดของ “โดราเอมอน” เอไอ ไทยแลนด์ จึงได้ร่วมมือกับพันธมิตร ในเมืองไทย ประกอบด้วย เมืองไทยประกันชีวิต, คูล แพลนเน็ต และเทอร์มินัล 21 จัดงานฉลองวันเกิด????? โดราเอมอนก่อนล่วงหน้า 100 ปีครั้งนี้ขึ้น โดยกำหนดจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อให้แฟนคลับโดราเอมอน ในเมืองไทย???? ได้ร่วมสัมผัสกิจกรรมสุดแสนประทับในครั้งนี้ร่วมกัน

การ์ตูน วัยรุ่น ญุี่ปุ่น

ตั้งแต่ต้นปี 2555 เป็นต้นมา เอไอ(ไทยแลนด์) ได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อร่วมฉลองวันเกิดโดราเอมอนก่อนล่วงหน้า 100 ปี (100 Years before the Birth of Doraemon) รวมทั้งสิ้น 7 กิจกรรมมาแล้ว และล่าสุดที่กำลังจะเกิดขึ้น ระหว่างวันที่ 5-9 กันยายน นี้ ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 และกิจกรรมโดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ ตอน โนบิตะผจญภัยในเกาะมหัศจรรย์ เพื่อต้อนรับ ปิดเทอมระหว่างวันที่ 3-7 ตุลาคม นี้ที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ซึ่งได้สร้างสรรค์กิจกรรมพิเศษต่างๆ มากมาย อาทิ

1.Doraemon Meet & Greet เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนๆ พบกับดาราการ์ตูนโดราเอมอนและผองเพื่อน ซึ่งบินตรงจากประเทศญี่ปุ่นมาให้แฟนๆ ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ทั้ง โดราเอมอน, โนบิตะ, ชิซูกะ, ซูเนโอะ และไจแอนท์ พิเศษสำหรับปี 2012 นี้กับการปรากฏตัวของ “โดเรมี” น้องสาวคนเก่งของโดราเอมอน ในเมืองไทย, พร้อมความสนุกสนานที่จะมอบให้กับแฟนๆ ของโดราเอมอน ได้มีโอกาสตะลุยผ่านอุโมงค์กาลเวลาด้วยเครื่องไทม์? แมชชีนใน

2.ฉากแห่งความทรงจำ(Doraemon Scenes to Remember) มากมาย ให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสฉากแห่งความประทับใจที่อยู่ในความทรงจำกับธีมหลัก พบกับฉากบ้านโนบิตะ, ร้านขายของชำของคุณแม่ไจแอนท์, ฉาก???? ไจแอนท์ร้องเพลง และฉากสวนสาธารณะ

3.Doraemon Giant Balloon (บอลลูนยักษ์ขนาดสูง 4 เมตร) จากประเทศญี่ปุ่นมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างตื่นตากันถึงที่ บริษัทฯยังมีนโยบายส่งเสริมให้เด็กๆและครอบครัวได้มีโอกาสทำกิจกรรมในครอบครัวร่วมกัน ด้วยกิจกรรมระบายสีเสื้อเวอร์ชั่นพิเศษฉลองวันเกิดโดราเอมอน ก่อนล่วงหน้า 100 ปี ???ที่มีจำนวนจำกัด เฉพาะงานนี้เท่านั้น”

การ์ตูน วัยรุ่น ญุี่ปุ่น

ทั้งนี้ ในวันที่ 3 กันยายน ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิด เราได้จัดงานโดยมีไฮไลท์พิเศษ ภายในงานคือการร่วมกันเป่าเค้ก? วันเกิดขนาดยักษ์ให้กับโดราเอมอน พร้อมกันนี้ ยังได้จัดแสดงแฟชั่นเสื้อผ้า ชุดพิเศษ ?100 Years Befor The Birth of Doraemon? จาก คลู แพลนเน็ต พบกับดาราเด็กและดาราวัยรุ่นสุดฮอต ?น้องภูและน้องใยไหม?, ?อเล็กซ์ เรนเดล และ เกรซ กฤติกา ซิงห์? ร่วมเดินแบบประกอบการขับร้องเพลงจาก ศิลปินวัยรุ่น ?ชูก้าร์ อายส์? นอกจากนี้ ยังได้รับความร่วมมือจาก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จัดกิจกรรมร่วมฉลองวันเกิดโดราเอมอนก่อนล่วงหน้า 100 ปี ???ให้แฟนๆ โดราเอมอน ได้ร่วมสนุกกันตลอดเดือนกันยายนนี้