365 Days Love Connection ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

Home / กิจกรรม / 365 Days Love Connection ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

AIIZ จัดงาน ?365 Days Love Connection? ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

คนดัง 10 คู่ ชวนทำบุญกับแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษ AIIZ Love Charity 2012

นำรายได้จากการจำหน่าย มอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ

เป็นคอลเล็คชั่นประจำเทศกาลแห่งความรักที่หลายคนรอสะสมกันไปแล้ว และปี 2012 นี้ โครงการ เอทูแซด เลิฟ แชริตี้ (AIIZ Love Charity) ยังคงจัดทำเสื้อผ้าคอลเล็คชั่นพิเศษในธีมเกี่ยวกับความรัก ออกมาจำหน่ายเฉพาะเดือนกุมภาพันธ์ เช่นเดิมต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 โดยนำรายได้จากการจำหน่ายมอบให้ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อช่วยเหลือเด็กที่เป็นโรคหัวใจพิการ มีฐานะยากจน ให้ได้รับการรักษาผ่าตัด เพื่อหายจากอาการป่วย

และไฮไลท์พิเศษสุดของงาน ซึ่งรับรองว่าต้องถูกใจแฟนๆ แน่นอน คือ หลังจากจบการเดินแฟชั่นโชว์แล้ว เราจะมีการประมูล HUG (กอด) และ มอบเสื้อตัวที่ใส่อยู่ให้กับผู้ที่ประมูลได้สูงสุด บนเวที โดยผู้ที่เข้าร่วมประมูลการกอดคือ 5นักร้องหนุ่ม จากเวทีเดอะ สตาร์ ได้แก่ ?กัน? นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, ?โตโน่? ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, ?ริท? เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, ?สิงโต? สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี และ ?ตูมตาม? ยุทธนา เบื้องกลาง พร้อมด้วยสองหนุ่มเพื่อนซี้ ??อ๋อม? อรรคพันธ์ นะมาตร์?และ กันต์ กันตถาวร แฟนคลับทั้งหลายสามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้?รายได้ทั้งหมดจะมอบให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ

มีทั้งหมด 9 คู่ กับอีก 1 ครอบครัว ด้วยกัน ได้แก่

  • ?ลูกเกด? เมทินี กิ่งโพยม กับ น้อง ?สกาย? กิ่งโพยม ชาร์พเพิลส์ ลูกชายจอมซน เป็น Unconditional Love ความรักที่ไม่มีเงื่อนไข
  • ?เต้ย? จรินทร์พร จุนเกียรติ?นท? พนายางกูร?(เดอะสตาร์ 7) เป็นคู่หน้าเหมือน
  • ?กัน? นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (เดอะสตาร์ 6) ? ?มัดหมี่? พิมดาว พานิชสมัย เป็น Love Story ตามบทของ ?????คุณเปรม กับ แม่พลอย ในละครเวที 4 แผ่นดิน
  • ??ตูมตาม? ยุทธนา เบื้องกลาง (เดอะ สตาร์ 7) ???อาร์? อาณัติพล ศิริชุมแสง (เดอะ สตาร์ 3) คู่พี่น้องในละครสี่แผ่นดิน
  • ?พีค? ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ? ?เต๋อ? ฉันทวิชญ์ ธนะเสวี คู่ Happy Couple
  • ??สิงโต? สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี (เดอะ สตาร์ 5) ?? หงษ์หยก พี่สาวคนสวย คู่พี่น้องแท้ๆ
  • ??โตโน่? ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ? ?ริท? เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช (เดอะ สตาร์ 6) เป็นเพื่อนสนิทแบบ Friend Forever
  • ??แอริณ? สิรีภรณ์ ยุกตะทัต ? ไรอัน เจทท์ มาในแนว American Sweet Heart
  • ??อ๋อม? อรรคพันธ์ นะมาตร์?– กันต์ กันตถาวร คู่หูจากช่อง 7
  • ??ครอบครัวนิติพน คือ ?อ่ำ? อัมรินทร์- ?จอย? อัจฉริยา- น้อง ?เอลี่? ?อชิรญา กับความรักระหว่างพ่อแม่ลูก ???? ? ??? ? ? ? ??

ผู้ที่ชอบสะสมแฟชั่นคอลเล็คชั่นพิเศษ และปรารถนาจะเป็นส่วนหนึ่งของการแบ่งปันโอกาสดีๆแก่เด็กๆในช่วงเทศกาลแห่งความรัก สามารถจับจองเสื้อผ้า AIIZ Love Charity และโปสการ์ดสวยๆ รูปพรีเซ็นเตอร์ทั้งหลายได้ที่ AIIZ Shopทุกสาขา โดยวางจำหน่ายแล้ววันนี้ และจะจำหน่ายไปตลอดเดือนกุมภาพันธ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2203-0200 ต่อ 351 หรืออัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับโครงการนี้ได้ที่ www.facebook.com/AIIZfashion