ดนตรีคลาสสิก เยาวชน โปรมูสิกา จูเนียร์ คอนเสิร์ต

บุญรอดบริวเวอรี่เปิดเวที เยาวชนแสดงฝีมือด้านดนตรีคลาสสิก

Home / กิจกรรม / บุญรอดบริวเวอรี่เปิดเวที เยาวชนแสดงฝีมือด้านดนตรีคลาสสิก

บุญรอดบริวเวอรี่เปิดเวทีให้เยาวชนรุ่นใหม่แสดงฝีมือด้านดนตรีคลาสสิก ร่วมบรรเลงบทเพลงพระราชนิพนธ์ทรงคุณค่า ในโปรมูสิกา จูเนียร์ คอนเสิร์ต 

บุญรอดบริวเวอรี่เปิดเวที
เยาวชนแสดงฝีมือด้านดนตรีคลาสสิก

ประสบความสำเร็จอย่างงดงามเป็นปีที่ ๕ ในการเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้เยาวชนผู้มีความสามารถด้านดนตรีคลาสสิกจากทั่วประเทศ ได้ร่วมฝึกฝนความสามารถด้านดนตรีคลาสสิก และเรียนรู้บทเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร สำหรับโครงการคีตราชา โปรมูสิกา จูเนียร์ แคมป์

โดยบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และบริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร โดยจัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่เยาวชนไทย ๒๕ คน ผู้มีความสามารถด้านดนตรีคลาสสิกที่ได้รับการคัดเลือกจากทั่วประเทศ โดยมี วาปี ภิรมย์ภักดี รองประธานกรรมการ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร

พร้อมกันนี้เยาวชนจากโครงการฯ ยังได้ร่วมแสดงบทเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในโปรมูสิกา จูเนียร์ คอนเสิร์ต ปีที่ ๕ ณ หอประชุมใหญ่ บริษัท บุญรอด  บริวเวอรี่ จำกัด เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๒ ตุลาคม ที่ผ่านมา และจัดแสดงอีกรอบในวันเสาร์ที่ ๑๓ ตุลาคม ที่ผ่านมา เพื่อร่วมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รวมทั้งเป็นการเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้ร่วมชื่นชมความสามารถของนักดนตรีเยาวชนรุ่นใหม่ ณ ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น เอ็ม ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์