Missteen Thailand missteen thailand 2018 มิสทีน ไทยแลนด์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2018

9 เหตุผลโดนใจ!!! มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่

Home / กิจกรรม / 9 เหตุผลโดนใจ!!! มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่

ถึงเวลาแล้วที่สาววัยทีนจะก้าวออกมาเติมเต็มช่วงเวลาวัยทีนกับโค้งสุดท้าย 20 ตุลาคมนี้!!! โอกาสดีๆของ สาววัยทีนอายุ 15-19 ปีจะได้ทั้งทำตามความฝันของตัวเองตามรอยรุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ ที่แจ้งเกิดหลากหลายสาขาในวงการบันเทิง และแสดงความสามารถ ค้นหาตัวเองบนเวที “มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่”

9 เหตุผลโดนใจ!!!
มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่

ล่าสุดส่วนหนึ่งของสาววัยทีนทั้ง “เบลล์” หลานสาวดาราดัง” ฤทธิ์ ลือชา, “จ้าจีน”, “มิ้ว”, “ขนุน” นักกีฬาระดับประเทศ และ ทีมชาติ รวมทั้ง “จีน่า”, “รีเบ็คก้า”, “แพท”, “จ๊ะจ๋า”, “กีตาร์”, “มิวสิค”, “สงกรานต์”, “พิงกี้”, “ต้นหวาย”, “อชิ” ฯลฯ ดีกรีทั้งดาวมหาวิทยาลัย ยูทูปเบอร์ ไอดอลวัยทีน ฯลฯ เผยมั่นใจจะได้ทั้งโอกาสเข้าวงการบันเทิงและได้ประสบการณ์ใหม่ๆ งานนี้!!! ขอประมวลแบบเน้นๆถึง 9 เหตุผลโดนใจที่ไม่ควรพลาดการสมัครประกวด “มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่”

1. มีโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิง เหมือนรุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์ : ตลอด 30 ปีที่ผ่านมา สาววัยทีนจากเวที มิสทีน ไทยแลนด์ ได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงมากมาย เริ่มกันที่ 2 “เชียร์-ฑิฆัมพร”, “การ์ตูน—นันท์ฐณิชา” บอสใหญ่แห่งแบรนด์ชาเม่ ที่มา เป็นผู้สนับสนุนหลักในปีนี้ ร่วมทั้ง เกรซ-กาญจน์เกล้า”, “มะนาว-ศรศิลป์”, “เซฟ-เซฟฟานี่” , “ฮาน่า ลีวิส” , “มุก-มุกดา” , “เทีย-เทียลี่” , “พลอย รัญดภา” ฯลฯ

2. มีโอกาสได้เล่น มิวสิควิดีโอ กับค่ายเพลงชื่อดัง “What The Duck” : กริ๊ดสนั่นโอกาสดีๆ แบบนี้จนต้องแอบลุ้นว่า 1ใน 50 มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ คนไหนจะโอกาสนี้

3. ฟินกับศิลปินรับเชิญ The TOYS และ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ : รอบตัดสิน 50 สาวมิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ จะได้ฟินกันสุดๆ เพราะปีนี้ศิลปินชื่อดังที่มาเป็นศิลปินรับเชิญ ทั้งศิลปินสุดติสท์ “The TOYS” เจ้าของซิงเกิล “หน้าหนาวที่แล้ว” และแร๊ปเปอร์ชื่อดัง “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ในรอบตัดสิน วันที่ 31 ตุลาคม 2561

4. ร่วมคัดเลือกโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิแห่งวงการบันเทิง : คณะกรรมการในรอบคัดเลือก และ รอบตัดสิน มีผู้ทรงคุณวุฒิแห่งวงการบันเทิงหลากหลายสาขา อาทิ ดารา-นักแสดง, ตัวแทนจากบริษัทผลิตละครและภาพยนตร์, Casting Director โฆษณา, ภาพยนตร์ – ซีรีส์ ชื่อดัง เช่น “ฉลาดเกมส์โกง” , “เด็กใหม่” , “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์” ฯลฯ

5. ใกล้ชิดกับรุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์ : ตั้งแต่รอบคัดเลือก สาวๆจะได้ใกล้ชิด ได้รับกำลังใจ คำแนะนำดีๆ จากรุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์ ที่แท็กทีมกันมาตลอดทั้งการประกวด

6. เข้าคลาสเรียนการแสดง และ พัฒนาบุคลิกภาพ : ผู้เข้ารอบทั้ง 50 คน จะได้เข้าคลาสเรียนกับผู้เชี่ยวชาญ ทั้งด้านการแสดง เต้น และพัฒนาบุคลิกภาพ ฯลฯ

7. ได้มิตรภาพที่ดีจากเพื่อนใหม่ : ตลอดระยะเวลาที่ทำกิจกรรมกับกองประกวด สาวๆ จะได้รู้จักเพื่อนใหม่จากทั่วประเทศ

8. ได้ท่องเที่ยวและทำกิจกรรมสนุกๆ ที่ จังหวัดลำพูน : ในฐานะตัวแทนเยาวชนประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว เรียนรู้ศึกษาประเพณี วัฒนธรรม มากมายของ จังหวัดลำพูน จังหวัดลำพูน

9. ได้แสดงความสามารถ และฉายแววความมั่นใจ สู่สายตานับล้าน บนเวทีระดับประเทศ : เวทีมิสทีน ไทยแลนด์ เปิดโอกาสที่สำคัญให้สาววัยทีนจากทั่วประเทศ ได้แสดงศักยภาพ ความสามารถอย่างเต็มที่ เพื่อให้สาววัยทีนได้ทำตามความฝันกับก้าวแรกเข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์

สาววัยทีนอายุ 15-19 ปีห้ามพลาดการประกวด “รอบสอง” ยื่นใบสมัครหน้างาน ซึ่งสาววัยทีนที่ไม่ผ่านจากรอบออนไลน์ออดิชั่น วันเดียวและวันสุดท้ายของการรับสมัคร!!! ใน วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ ที่ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ (บีซีซี ฮอลล์) ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป

ติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง www.missteenthailand.com, Facebook/IG/Youtube : missteenthailand