missteenthailand นาตาลี พิมพ์พจี นอยเฮาส์ มิสทีน ไทยแลนด์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 เกรซ บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์

สุดคึกคัก “เกรซ-นาตาลี” ชวนสาววัยทีนภาคเหนือคว้าฝัน

Home / กิจกรรม / สุดคึกคัก “เกรซ-นาตาลี” ชวนสาววัยทีนภาคเหนือคว้าฝัน

“เกรซ-นาตาลี”
ชวนสาววัยทีนภาคเหนือคว้าฝัน

วันอังคารที่ 11 กันยายน 2561 ที่ โรงเรียนหอพระ จ.เชียงใหม่ เวทีการประกวด “มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ จัดโดย “บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด”, “สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7HD” ร่วมด้วย บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด” ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามภายใต้แบรนด์ “ชาเม่ ผู้สนับสนุนหลักการประกวด ปีที่ 17 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Precious Diamond(เดอะ พรีเชียส ไดมอน) จัดกิจกรรมพิเศษพูดคุยเรื่อง “การใช้สื่อออนไลน์ให้ถูกวิธี และเกิดประโยชน์” ซึ่งมี สาวรุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์ “เกรซ บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์” รองอันดับ มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 ดาราน้องใหม่ช่อง 7 และพิธีกรเที่ยงบันเทิงสด และ “นาตาลี พิมพ์พจี นอยเฮาส์” รองอันดับ มิสทีน ไทยแลนด์ 2016 ร่วมด้วย “เรโกะวรจรรย์ แสงเงิน” บก.เรโกะ พิธีกร คอลัมนิสต์ บล็อกเกอร์ชื่อดัง ร่วมกิจกรรม โดยปีนี้ปรับรูปแบบการประกวดเปิดรับสมัคร รอบ คือ “รอบแรก” รอบออนไลน์ออดิชั่น “รอบสอง” รอบยื่นใบสมัครหน้างาน ซึ่งหลังเปิดรับสมัครรอบแรก “ออนไลน์ออดิชั่น” สาววัยทีนต่างส่งคลิปเข้ามาสมัครกันเป็นจำนวนมาก

บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ทั้ง“เกรซบุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์” และ “นาตาลี พิมพ์พจี นอยเฮาส์” ได้พูดดคุยและแนะนำการทำคลิปส่งเข้าประกวดในรอบออนไลน์ออดิชั่น ซึ่งตัวแทนผู้ร่วมกิจกรรมได้ออกมาแสดงการแนะนำตัวกันอย่างสนุกสนานจากนั้น “เกรซ” และ “นาตาลี” ได้มอบของที่ระลึกจากทาง บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ชุดชั้นใน บีมี ให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้  ซึ่ง “เกรซ” เผยว่า “กิจกรรมวันนี้สนุกมากค่ะ น้องๆ ที่มาร่วมกิจกรรมให้ความสนใจเป็นอย่างดี ซึ่งเกรซเองมีโอกาสได้ดูคลิปที่น้องๆ ส่งเข้ามาสมัคร บอกเลยค่ะแต่ละคนมีการนำเสนอคลิปที่น่าสนใจกันเยอะมาก เป็นกำลังใจให้น้องๆทุกคนในการทำตามความฝัน เพราะเราจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่จะทำให้ตัวเราเองทั้งได้ทำตามความฝ้นและได้เติมเต็มประสบการณ์ในช่วงวัยรุ่นของเราด้วยค่ะ รอบแรกออนไลน์ออดิชั่นจะเปิดรับสมัครวันที่ 25 กันยายนนี้แล้วรีบสมัครกันเข้ามานะคะ” 

โดยในวันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายนนี้ “มะเหมี่ยวพรชดา เครือคช” มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 ดารานักแสดงช่อง 7 ที่มีผลงานละครทั้ง แม่อายสะอื้น, เล่ห์รักบุษบา ฯลฯ และ “ฟรีนสโรชา จันกิมะฮะ” 15 คนสุดท้าย มิสทีน ไทยแลนด์ 2016 ผลงานมิวสิควิดีโอเพลงก่อนฤดูฝน ศิลปิน เดอะ ทอยส์ และผลงานโฆษณา จะเดินทางไปพบกับสาววัยทีนภาคตะวันออก ที่ โรงเรียนชลกันยานุกุล จ.ชลบุรี สาววัยทีนอายุ 15 – 19 ปี ที่มีทั้งความน่ารัก สดใส มีบุคลิกภาพ คุณสมบัติที่โดดเด่น มีความมุ่งมั่นและความฝัน  ที่จะเข้าวงการบันเทิง ได้แสดงความสามารถ รวมทั้งเป็นต้นแบบให้กับวัยรุ่นยุคใหม่ พร้อมด้วยการเติมเต็มทั้งศักยภาพ ประสบการณ์ เรียนรู้ทักษะต่างๆ ทั้ง การเรียนการแสดง การเต้น พัฒนาบุคลิกภาพ และมิตรภาพใหม่ๆ  จนประสบความสำเร็จดั่งเช่นรุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์ ที่แจ้งเกิดในวงการบันเทิงหลากหลายสาขา