กิจกรรม ดอกดาวเรือง มิสทีน ไทยแลนด์ หยาดเหงื่อพระราชา

4 สาวตัวแทน มิสทีน ไทยแลนด์ ชวนปลูกดอกดาวเรืองใน “หยาดเหงื่อพระราชา”

Home / กิจกรรม / 4 สาวตัวแทน มิสทีน ไทยแลนด์ ชวนปลูกดอกดาวเรืองใน “หยาดเหงื่อพระราชา”

ตัวแทนจาก  มิสทีน ไทยแลนด์ ร่วมพิธีเปิดโครงการ หยาดเหงื่อพระราชา   พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการปลูกดอกดาวเรือง  โครงการหยาดเหงื่อพระราชา จัดขึ้นโดยทาง  “มูลนิธิพงษ์ศักดิ์ วิทยากร”  และตัวแทนทีมผู้จัด  “เอก-ธเนศ วรากุลนุเคราะห์”, แพท-รัณนภันต์ ยิ่งยืนพูนชัย วงเคลียร์”  ในส่วนของภาคประชาชน  ภายในงานมีเหล่าศิลปิน-ดารามากมาย มาร่วมปลูกและร่วมชวนคนไทยมาปลูกดอกดาวเรืองให้บานสะพรั่งทั่วทั้งพื้นที่กลางกรุงเทพฯ ตลอดทั้งเดือนตุลาคมนี้ บนผืนดินกว่า 30 ไร่ ใจกลางกรุงเทพ บริเวณรัชดาฯ ซอย 8

4 สาวตัวแทน มิสทีน ไทยแลนด์
ชวนปลูกดอกดาวเรืองใน “หยาดเหงื่อพระราชา”

มุกดา

มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ ” มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 เผยว่า รู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานครั้งนี้ มุกขอชวนชาวไทยทุกคนมาร่วมกันปลูกดอกดาวเรืองให้บานสะพรั่ง เพื่อเป็นการระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของในหลวงรัชกาลที่ 9 สามารถนำดอกดาวเรืองมาร่วมปลูกในโครงการนี้ได้นะค่ะ

กานติมา

มิ้ว-กานติมา ประเสริฐ” รองอันดับ 2 มีสทีนไทยแลนด์ 2015 เผยว่า “มิ้วรู้สึกขอบคุณคณะผู้จัดงานที่ทำให้มิ้วและมิสทีน ไทยแลนด์ ได้มีมาร่วมงานครั้งนี้ วันนี้ได้เห็นถึงพลังอันยิ่งใหญ่ ตลอดเดือนตุลาคมนี้มาร่วมปลูกดอกดาวเรืองกันนะคะมารับที่งานหรือสะดวกนำมาเองก็ได้นะคะ

บุศรินทร์
บุศรินทร์

เกรซบุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์” รองอันดับ 1 มีสทีนไทยแลนด์ 2015 เผยว่า “วันนี้เกรซปลาบปลื้มใจมากที่ได้มีโอกาสมาเป็นหนึ่งในพลังที่ยิ่งใหญ่ในโครงการหยาดเหงื่อพระราชา ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีความสวยงามเต็มไปด้วยความรู้ที่ทำให้เกรซได้รับรู้ถึงหยาดเหงื่อของในหลวงรัชกาลที่ 9 ทีทรงงานหนักเพื่อประชาชนชาวไทยมาโดยตลอด

รักษ์วนีย์

เบสท์-รักษ์วนีย์  คำสิงห์” 15 คนสุดท้ายมีสทีนไทยแลนด์ 2016 เผยว่า “เบสท์รู้สึกขอบคุณพี่ๆทีมงาน และรู้สึกตื้นตันใจที่วันนี้ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ อยากชวนทุกคนมาร่วมปลูกดอกดาวเรือง มาร่วมเข้าชมงานครั้งที่นอกจากจะมีดอกดาวเรือง 100,000 ต้นแล้วยังมีโครงการพระราชดำริให้เราได้เรียนรู้มากมายเลยค่ะ