เคพีเอ็น ไชนีส เรียนภาษาจีนออนไลน์ โรงเรียนสอนภาษาจีน

เรียนภาษาจีนออนไลน์ จากครูเจ้าของภาษา กับโรงเรียนสอนภาษาจีน เคพีเอ็น ไชนีส

Home / กิจกรรม / เรียนภาษาจีนออนไลน์ จากครูเจ้าของภาษา กับโรงเรียนสอนภาษาจีน เคพีเอ็น ไชนีส

ปัจจุบันภาษาจีนเป็นหนึ่งในภาษาที่มีความสำคัญมาก และเป็นภาษาที่มีคนใช้มากที่สุดในโลก ด้วยประเทศจีนเป็นประเทศที่เจริญก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว บทบาทของประเทศจีนบนเวทีโลกมีความชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ ขณะเดียวกันความร่วมมือระหว่างไทย-จีน รวมไปถึงอาเซียนกับจีนก็แน่นแฟ้นขึ้น  โดยผ่านข้อตกลงการค้าเสรี ทำให้การค้าและการลงทุนระหว่างไทย-จีน จะเพิ่มสูงขึ้นจากอดีต ส่งผลให้ความต้องการในตลาดแรงงานต่อผู้ที่มีทักษะความสามารถทางภาษาจีนสูงขึ้นตาม ด้วยเหตุผลเหล่านี้ ความสำคัญของภาษาจีนจึงมีมากขึ้น ดังนั้นการเตรียมความพร้อมในด้านภาษาจีน ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือผู้ใหญ่ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะจะเป็นข้อได้เปรียบ ในการเรียน การทำงาน และการสมัครงานในอนาคตได้เป็นอย่างดี

เรียนภาษาจีนออนไลน์ จากครูเจ้าของภาษา
กับโรงเรียนสอนภาษาจีน เคพีเอ็น ไชนีส

โรงเรียนสอนภาษาจีน เคพีเอ็น ไชนีส ได้จัดคอร์สเรียนแบบออนไลน์ให้เลือกหลากหลายหลักสูตร เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม อาทิ คอร์ส PRE-PAT (ภาษาจีน) เพื่อเตรียมพร้อมเรียน PAT 7.4 , คอร์สพิชิตคะแนน PAT 7.4 ภาษาจีน, คอร์สภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร ที่สามารถเรียนเองได้ และคอร์สฝึกพูดภาษาจีน เพื่อทำการค้ากับคนจีน เป็นต้น ราคาพิเศษ!! เริ่มต้นคอร์สละ 1,300 บาท โดยไม่จำกัดชั่วโมงเรียนภายในระยะเวลา 1 ปี

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดวิธีการลงคอร์สเพิ่มเติมได้ที่ โรงเรียนสอนภาษาจีน เคพีเอ็น ไชนีส www.kpnchinese.com ทั้ง 4 สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลพระราม2 ชั้น3 และสยามพารากอน