หนังสือห้องสมุด หอสมุดเมืองกรุงเทพฯ อักษรเอ็ดดูเคชั่น เยาวชน

อักษรเอ็ดดูเคชั่น มอบหนังสือสื่อเสริมความรู้ สำหรับเยาวชน ให้กับหอสมุดเมืองกรุงเทพฯ

Home / กิจกรรม / อักษรเอ็ดดูเคชั่น มอบหนังสือสื่อเสริมความรู้ สำหรับเยาวชน ให้กับหอสมุดเมืองกรุงเทพฯ

บริษัท อักษรเอ็ดดูเคชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว จัดโครงการ “การอ่านสานความฝันให้เป็นจริง” โดยมีพิธีมอบหนังสือสื่อเสริมความรู้ หนังสือห้องสมุด และ สื่อดิจิทัลสำหรับเยาวชน ให้กับหอสมุดเมืองกรุงเทพมหานคร ณ บริเวณชั้น M (ชั้นลอย) อาคารราชดำเนิน แยกคอกวัว กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2560 นอกจากนี้ในงาน ยังมีกิจกรรม เล่านิทานประกอบหุ่นมือ เรื่อง “ฟ้าจ๋าอย่าร้อง” สร้างจินตนาการให้กับเด็กๆ อีกด้วย

อักษรเอ็ดดูเคชั่น มอบหนังสือสื่อเสริมความรู้
สำหรับเยาวชน ให้กับหอสมุดเมืองกรุงเทพฯ


อักษรเอ็ดดูเคชั่นมอบสื่อเสริมความรู้ และ TWIG สื่อดิจิตอลเพื่อการเรียนรู้รูปแบบใหม่ ให้กับหอสมุดเมืองกรุงเทพมหานคร ในโครงการ “การอ่านสานความฝันให้เป็นจริง”

 


โดยนางสาวอรพิมพ์ เหลืองอ่อน กรรมการผู้จัดการบริษัท อักษร อินสไปร์ จำกัด ในเครือบริษัท อักษร เอ็ดดูเคชั่น จำกัด (มหาชน) มอบสื่อเสริมความรู้ หนังสือห้องสมุด และสื่อดิจิตอลTWIG สื่อเสริมการเรียนรู้ในรูปแบบใหม่ที่ทันสมัยโดยมีนายเฉลิมพล โชตินุชิต ผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานครเป็นผู้รับมอบ ตามแนวคิดและความร่วมมือในโครงการ“การอ่านสานความฝันให้เป็นจริง”เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยหนังสือที่ทาง บริษัท อักษร อินสไปร์ นำมามอบ เช่น หนังสือทำตามคำพ่อสอน ในหลวงรัชกาลที่ 9, ของขวัญจากพ่อ, แบบวัดผลการเรียนรู้, ตามรอยเรื่องราวของพ่อ เป็นต้น