ชมความน่ารักของผู้เข้าประกวดมิสทีน ที่ไปเก็บตัวทำกิจกรรมไกลถึงเชียงใหม่

Home / กิจกรรม / ชมความน่ารักของผู้เข้าประกวดมิสทีน ที่ไปเก็บตัวทำกิจกรรมไกลถึงเชียงใหม่

นับถอยหลังสู่การประกวดรอบตัดสิน มิสทีน ไทยแลนด์ 2016 บาย ไบโอวูเมนส์  เวทีแจ้งเกิดของสาววัยทีนเมืองไทย จัดขึ้นเป็นปีที่ 15  เฟ้นหาสาววัยทีนรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด  Charming and Shine  ความมีเสน่ห์ น่ารักสดใส ที่เปล่งประกายของสาววัยรุ่นที่ทำตามความฝัน แสดงความสามารถ ความมั่นใจ กล้าแสดงออก เฟ้นหาสาววัยทีนอายุ 15-18 ปี มากความสามารถก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเหมือนดั่งรุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์      

ชื่นชมความน่ารักของผู้เข้าประกวดมิสทีน
ที่ไปเก็บตัวทำกิจกรรมไกลถึงเชียงใหม่

ล่าสุดตัวแทนผู้เข้าประกวดได้พาเหรดชวนทุกคนร่วมลุ้น!!! การประกวดรอบตัดสินที่จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2560 ว่าใครจะคว้าตำแหน่ง มิสทีน ไทยแลนด์ 2016 และแจ้งเกิดในวงการบันเทิง

ซึ่งตัวแทนที่ผ่านเข้ารอบทั่วประเทศได้ทำการคัดเลือกจนเหลือสาววัยทีนที่ผ่านสู่รอบ 50 คน และได้เข้าร่วมกิจกรรมกับทางกองประกวดที่ปีนี้เน้นการเรียนรู้การอยู่ร่วมกันและมุ่งเสริมสร้างพัฒนาทักษะ พัฒนาศักยภาพเพื่อให้สาววัยทีนมีความพร้อมในทุกๆ ด้านทั้งกิจกรรมจากกองประกวดและจากผู้สนับสนุน อาทิ การพัฒนาบุคลิกภาพ การเรียนพื้นฐานการแสดง ฯลฯ

โดยได้เก็บตัวที่จังหวัดเชียงใหม่ทำกิจกรรมเรียนรู้วิถีชีวิตขนบธรรมเนียมประเพณีไทยและแหล่งท่องเที่ยวของจ.เชียงใหม่ อาทิ ไหว้ขอพรที่ อนุสาวรีย์ 3 กษัตริย์ ร่วมทั้งสักการะขอพรทั้งที่ วัดพระธาตุดอยสุเทพ, วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร, วัดพระสิงห์, วัดศรีสุพรรณ เรียนรู้การแกะสลักเครื่องเงินที่วัวลาย, ทำกิจกรรมที่คุ้มเสือ, เรียนรู้การทำร่มที่ร่มบ่อสร้าง แกะสลักที่หมู่บ้านถวาย, เยี่ยมชมศูนย์วัฒนธรรมเฉลิมราชที่พิพิธภัณฑ์ผ้าไหมสันกำแพง,ศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่,เชียงใหม่ศิลาดล,อุทยานหลวงราชพฤกษ์ ชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังทั้งปางช้างแม่แตง, สวนสัตว์เชียงใหม่ และเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เล่นกิจกรรมที่ฟินิกซ์แอนเวนเจอร์พาร์ค และจะเข้าร่วมกิจกรรมการเล่นโกะ ฝึกซ้อมกับทางกองประกวดต่อไป ก่อนเข้าสู่การประกวดรอบตัดสิน

สำหรับการจัดการประกวดจะมี

  • รอบขวัญใจชาวเชียงใหม่ และ รอบขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน ในวันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2560 ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา
  • รอบชิงชนะเลิศ ในวันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2560 ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ถ่ายทอดการประกวดในระบบเอชดี ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7  เวลา 10-01.10 น.

ข้อมูลและภาพจาก Missteen Thailand