GEM เฟ้นหาผู้มีความสามารถการร้องเพลงเพื่อแข่งขันในรายการ I Can Sing in Japanese!

Home / กิจกรรม / GEM เฟ้นหาผู้มีความสามารถการร้องเพลงเพื่อแข่งขันในรายการ I Can Sing in Japanese!

เนื่องด้วยทางเจม (GEM) ทรูวิชั่น ช่อง 244 ได้ดำเนินการเฟ้นหาผู้มีความสามารถพิเศษในการร้องเพลงภาษาญี่ปุ่นผ่านทางเว็บไซต์ โดยผู้ชนะการออดิชั่นจะรับเลือกให้เป็นตัวแทนจากช่อง GEM เข้าร่วมประกวดรายการแข่งขันร้องเพลงชื่อดัง I Can Sing in Japanese! ของทาง นิปปอน เทเลวิชั่น เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น (Nippon TV) ที่เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นในปีหน้าที่จะถึงนี้

titlelogo

รายการประกวดร้องเพลงชื่อดังรายการนี้ได้เริ่มออกอากาศเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2554 โดยได้มีผู้เข้าแข่งขันสนใจร่วมเข้าแข่งขันจากทั่วทุกมุมโลก อาทิเช่นจาก ประเทศเดนมาร์ก, ประเทศสเปน, และประเทศจาไมก้า ทั้งนี้รายการนี้ได้จัดทำขึ้นมาเพื่อเปิดโอกาสให้ศิลปินต่างชาติมือสมัครเล่นที่มีใจรัก และชื่นชอบในเพลงญี่ปุ่นได้มีโอกาสมาแสดงความสามารถของพวกเขาบนเวทีระดับชาติ

gem-i-can-sing-in-japanese-credit-gem%2c-nippon-tv-2

ซึ่งผู้ชนะในปีที่ผ่านมาบางท่านก็ได้เข้าร่วมเดบิวท์เซ็นต์สัญญากับค่ายเพลงชื่อดังอีกด้วยนอกจากความสามารถพิเศษของพวกเค้าแล้ว ผู้ชมต่างก็ต้องตะลึงไปกับความสามารถของคนต่างชาติในการร้องเพลงญี่ปุ่นได้อย่างตรงตามสำเนียงราวกับว่าเป็นคนญี่ปุ่นมาร้องเองผู้ชนะจากเอเชียในปีที่ผ่านมานั้นได้รวมไปถึง เจอรามี่ เทง จากประเทศสิงค์โปร์, ฟาติมา ซาฮ์ราตูนนิซา จากประเทศอินโดนีเซีย และ ไมเคิล เดวิด โบดิน จากประเทศฟิลิปปินส์ เวอร์จิเนียลิมรองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายคอนเทนท์, โปรดักชั่นและการตลาดบริษัทโซนี่พิคเจอร์สเทเลวิชั่นเน็ตเวิร์คเอเชียได้กล่าวว่า“เรามีความประสงค์ที่จะนำเสนอรายการบันเทิงที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่องให้กับผู้ชมทั่วทั้งเอเชีย เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเสนอโอกาสให้ผู้ชมในภูมิภาคของเราได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมของเรามากขึ้น ในฐานะของผู้เข้าร่วมการแข่งขัน และ เป็นตัวแทนของประเทศภูมิลำเนา ทางเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เห็นความสามารถพิเศษในการร้องเพลงของผู้ชมทั่วทั้งเอเชีย” เส้นทางแห่งดวงดาวในประเทศญี่ปุ่นกำลังรอคุณอยู่รีบสมัครได้เลยตอนนี้!

การเปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันทางเว็บไซต์ของ GEM: www.GEMtvasia.com/ICanSing จะเริ่มขึ้นในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป

– ศิลปิน นักร้อง หรือผู้ที่รักในการร้องเพลงที่อาศัยอยู่ในภูมิภาคเอเชีย

-ไม่จำกัดเชื้อชาติ และอายุ

-ผู้สมัครจำเป็นต้องกรอกรายละเอียดส่วนตัว และแนบลิงค์ของวีดิโอการแสดงการร้องเพลงภาษาญี่ปุ่นประมาณ 5 นาที

ทั้งนี้ผู้สมัครสามารถส่งวิดีโอการร้องเพลงเพลงภาษาญี่ปุ่นได้ทั้งในรูปแบบประเภทของการร้องเดี่ยวหรือร้องกลุ่มโดยเราจะปิดรับสมัครภายในวันที่ 15 มกราคม 2560

ผู้ที่ผ่านเข้ารอบจากการออดิชั่นออนไลน์จะต้องทำการออดิชั่นอีกครั้งต่อหน้าคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญทางด้านการร้องเพลงในเดือนกุมภาพันธ์ 2560เพื่อทำการคัดเลือกให้เหลือผู้ชนะเพียงผู้เดียวที่จะได้เดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันประกวดร้องเพลงในรายการI Can Sing in Japanese!ซีซั่นใหม่ ณ กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่นสำหรับผู้ชมทุกท่านสามารถรอติดตามชมรายการประกวดร้องเพลงที่โดดเด่นไม่เหมือนใครนี้ได้ทางช่อง GEM ในปี 2560
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการทีวี และการรับสมัครออนไลน์ได้ที่: GEMtvasia.com

หากคุณอยากรู้ว่ารายการนี้จะสนุกขนาดไหน สามารถติดตามชมตอนแรกของรายการประกวดร้องเพลง I Can Sing in Japanese! ของซีซั่นที่ผ่านมาได้ในวันที่ 12ธันวาคมนี้ เวลา 21.10 น. ที่แรก และที่เดียวทางGEM (ทรูวิชั่นส์ช่อง 244) เท่านั้น!ท่านผู้ชมสามารถติดตามชมการออกอากาศซ้ำได้ในวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม เวลา 19.30 น.

ที่มาข้อมูลและภาพจาก GEM