ออนทัวร์ติวเข้ม The Ideal Project เติมความรู้ มุ่งสู่มหาวิทยาลัย

Home / กิจกรรม / ออนทัวร์ติวเข้ม The Ideal Project เติมความรู้ มุ่งสู่มหาวิทยาลัย

บริษัท เลิร์นพลัส จำกัด ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม 25 จัดโครงการ The Ideal Project เติมความรู้ มุ่งสู่มหาวิทยาลัย สานฝันนักเรียนทั่วประเทศ ออนทัวร์ติวเข้มโดยอาจารย์พิเศษชื่อดังระดับประเทศ บุกติวเข้ม 4 หัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ ขอนแก่น, สงขลา, เชียงใหม่, กรุงเทพฯ และทอล์คโชว์แนะแนวการศึกษา SUCCESSFUL BLUEPRINT เพื่อเตรียมพร้อมสู่ รั้วมหาวิทยาลัยอย่างมีเป้าหมาย ชูกลยุทธ์เทคนิคขั้นตอนการสอนที่แตกต่างแต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและความยั่งยืน เน้นสอนสดผ่าน 5 อาจารย์พิเศษชื่อดังระดับประเทศ เพื่อพิชิตข้อสอบทั้งโควต้า และ 9 วิชาสามัญ ตั้งเป้าสร้างโอกาสทางการเรียนรู้อย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกันทั่วประเทศไทย

ideal project (3)โครงการ The Ideal Project

เติมความรู้ มุ่งสู่มหาวิทยาลัย สานฝันนักเรียนทั่วประเทศ

อาจารย์พีระ บ.บุพพาจารย์ ผู้ริเริ่มโครงการ “The Ideal Project และผู้ก่อตั้งสถาบันแห่ง การเรียนรู้เพื่ออนาคต ไอเดียล ฟิสิกส์ กล่าวว่า เพื่อขจัดปัญหาความกังวลในการเตรียมตัวสอบ นักเรียนหลายคน มักจะสับสนในการเตรียมความพร้อม ก่อนลงสนามเข้ามหาวิทยาลัย ดังนั้น จึงจัดโครงการ “The Ideal Project เติมความรู้ มุ่งสู่มหาวิทยาลัย” เพื่อเตรียมความพร้อมและการเรียนรู้เทคนิคขั้นตอนอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยอาจารย์พิเศษชื่อดังระดับประเทศที่จะมาถ่ายทอดหลักสูตรการสอนที่ใช้เน้นความ เข้าใจ และสามารถนำไปลุยในสนามสอบได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

โครงการ “The Ideal Project” ติว ON TOUR ทั่วประเทศ เปิดโอกาสให้นักเรียนที่มี ความตั้งใจจริง มาเรียนรู้เทคนิคพร้อมกลยุทธ์การทำข้อสอบ พิชิตโจทย์ 2 วันเต็ม ด้วยการเรียนการสอนแบบสดๆ อาจารย์ผู้สอนกับนักเรียน โดยทำการเรียนการสอนทั้งหมด 5 วิชา ได้แก่ เคมี ฟิสิกส์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และสังคม แบ่งการสอนเป็นแบบโควต้า และ 9 วิชาสามัญ รวม 4 จังหวัด ได้แก่ ขอนแก่น สงขลา เชียงใหม่ และกรุงเทพฯ โดยครั้งที่ 1 จังหวัดขอนแก่น ติวข้อสอบรับตรง ม.ขอนแก่น เปิดรับ 1,500 ที่นั่ง, ครั้งที่ 2 จังหวัดสงขลา ติวข้อสอบรับตรง ม.สงขลา เปิดรับ 1,100 ที่นั่ง, ครั้งที่ 3 จังหวัดเชียงใหม่ ติวข้อสอบรับตรง ม.เชียงใหม่ เปิดรับ 1,200 ที่นั่ง , ครั้งที่ 4 กรุงเทพฯ ติว 9 วิชา

ideal project (2)

สามัญ มธ.รังสิต เปิดรับ 3,000 ที่นั่งค่าสมัครเข้าร่วมโครงการเพียงวิชาละ 60 บาท ส่วนนักเรียนที่ไม่สามารถมาเรียนสด สามารถเรียนผ่าน ช่องทาง iDEAL Everywhere ได้ไม่จำกัดจำนวน และปิดท้ายด้วยโครงการทอล์คโชว์แนะแนวการศึกษา SUCCESSFUL BLUEPRINT โดยทีมอาจารย์ THE IDEAL และแขกรับเชิญ ที่จะมาแนะนำเทคนิคการวางแผนพิชิตปัญหาต่างๆ ด้วยสุดยอดกลยุทธ์ พูดคุยกับผู้ที่ประสบความสำเร็จในการเข้าสู่มหาวิทยาลัย และการทำให้รู้จักคณะต่างๆ รวมทั้งอาชีพที่น่าสนใจในอนาคต โดยผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวในครั้งนี้ สามารถเข้าร่วมได้ทั้ง มัธยมศึกษาปีที่ 4,5,6 และผู้ปกครองทั่วไป ค่าสมัครเข้าร่วม 300 บาท โดยผู้เข้าร่วมโครงการ ติว ON TOUR ทั่วประเทศ จะได้รับสิทธิประโยชน์ในการนำมาเป็นส่วนลดถึง 50% ในการลงคอร์สตะลุยโจทย์ในวิชานั้นๆ และผู้เข้าร่วมทอล์คโชว์แนะแนวการศึกษา SUCCESSFUL BLUEPRINT จะได้รับสิทธิประโยชน์ในการนำมาเป็นส่วนลดสูงสุดรวมมูลค่า 2,500 บาท ในการลงคอร์สติวทั้ง 5 วิชา

 

นอกจากนี้ยังมีอาจารย์ติวเตอร์อีก 4 ท่าน ที่ได้รับการไว้วางใจจากนักเรียนในสถาบันให้เป็นสุดยอดกูรูซึ่งประกอบไปด้วย

ideal project (1)

ดร.ธนพงษ์ กรีธาดำรงเดช (ครูบิ๊ก) วิชาเคมี จากสถาบัน A BIG Center กล่าวต่อว่า จุดเด่นทั้ง 5 วิชาเรามองและวิเคราะห์แนวข้อสอบจากอดีตเป็นตัวชี้อนาคต รวมทั้งเรามีแบบฝึกหัดทบทวนตอนท้ายรวมไปถึงเคล็ดลับแบบพิเศษให้นักเรียนในครั้งนี้

อ.ณัทธนัทธ์ เลี่ยวไพโรจน์ (ครูป๊อป) วิชาสังคม จากสถาบัน KRU-POP Schoolafe กล่าวว่า ทางโครงการฯ นอกจากจะเปิดรับสมัครนักเรียนเข้ารวมโครงการในกรุงเทพฯ แล้ว เรายังบุกไปตามหัวเมืองตามจังหวัดต่างๆ เพื่อเป็นการกระจายความรู้ให้ทั่วถึงอีกด้วย

อ.พิชารัชช์ พันธุ์ถาวรนาวิน (ครูพิชชี่) วิชาภาษาอังกฤษ จากสถาบัน ENGLICIOUS กล่าวว่า ความแตกต่างของโครงการ The Ideal Project กับโครงการอื่นๆนั้น ปกติโครงการอื่นๆ จัดเพียงครั้งเดียวใช้เวลาการสอนเพียงไม่กี่ชั่วโมง ซึ้งนักเรียนมีพื้นเพที่ไม่เท่ากันมาจากหลายสถาบันในเวลาเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงแล้วเอ็นทรานซ์ติดเป็นไปไม่ได้ ซึ้งด้านโครงการ The Ideal Project เรามีการจัดเตรียมการปรับพื้นฐานและเข้าสู่วันติวจริงร่วม 20 ชั่วโมงขึ้นไปต่อหนึ่งวิชา

ปิดท้ายด้วย อ.อนุสรณ์ มั่นสัณฐิติ (ครูคริส) วิชาภาษาไทยจากสถาบัน TIGHT THAI กล่าวเชิญชวนเข้าร่วมโครงการฯ ในครั้งนี้อาจารย์ทั้ง 5 ท่าน มีความมุ่งมันอยากให้นักเรียนไปถึงเป้าหมายที่ใฝ่ฝัน เราทุกคนทุ่มเทเต็มที่งัดเคล็บลับ กลยุทธ์ทั้งหมด เทคนิค สูตรลับ ไม่อยากให้นักเรียนพลาดกับโครงการ The Ideal Project ในครั้งนี้

ทั้งนี้โครงการ “The Ideal Project เติมความรู้ มุ่งสู่มหาวิทยาลัย” เป็นโครงการไม่แสวงหาผลกำไร รายได้ส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่าย นำไปช่วยเหลือสนับสนุนการศึกษาของเด็กไทย โรงเรียนที่ห่างไกล ในถิ่นทุรกันดารเพื่อสร้างโอกาสทางการเรียนรู้ ได้อย่างทั่วถึงและเท่าเทียมยิ่งขึ้น โดยจะเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน ถึง 31 ตุลาคม 2559 ผ่านช่องทาง : www.theideal.xyz