หลุยส์ ธัญชนก รองอันดับ 2 มิสทีน 2015 ส่งคำคมให้สาววัยทีนคว้าฝัน

Home / กิจกรรม / หลุยส์ ธัญชนก รองอันดับ 2 มิสทีน 2015 ส่งคำคมให้สาววัยทีนคว้าฝัน

โดนใจทุกมุมสาวห้าวเมืองเหนือ หลุยส์-ธัญชนก ดีกรีรองมิสทีน ไทยแลนด์ ส่งคำคมสาววัยทีนคว้าฝันเด็ดๆ “อย่าอายที่จะตามหาความฝัน” ให้กำลังใจสาววัยทีนภาคเหนือที่ยังลังเล อาย ไม่กล้าที่จะคว้าโอกาสเข้าวงการบันเทิงบนเวที มิสทีน ไทยแลนด์ 2016 บาย ไบโอวูเมนส์ ร่วมทั้งสาววัยทีนที่มาเขียนใบสมัครกันอย่างคึกคัก

page 1

หลุยส์-ธัญชนก ดีกรีรองมิสทีน ไทยแลนด์

ซึ่งจะคัดเลือกภาคเหนือในวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายนนี้กันแล้ว งานนี้ “หลยุส์” ย้ำว่า “ขอเป็นกำลังใจให้สาวเมืองเหนือที่มาคว้าฝันบนเวทีมิสทีน ไทยแลนด์นะคะ สาวเมืองเหนือทั้งเก่งน่ารักสวย หลุยส์อยากให้มาพิสูจน์บนเวที มิสทีน ไทยแลนด์ ถึงเราจะเป็นวัยทีน แต่ความฝันของเรายิ่งใหญ่ ถ้าอายหรืออาจจะไม่มั่นใจไม่กล้า ลองฝึกตัวเองหน้ากระจก ฝึกพูด ยิ้ม การเดิน ได้หมดเลยคะ นี่เป็นความลับของหลุยส์เลยนะคะ (ยิ้ม) ความเป็นตัวของตัวเราสิ่งนี้สำคัญมากกว่าความสวยคะ”

หลุยส์ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 (2)

หลุยส์ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 (3)

พร้อมอัพเดทดีกรีความน่ารักสดใสของสาวภาคเหนือ ที่แอบเห็นคู่แฝดเขียนใบสมัครถึง 2 คู่กันเลยทีเดียว งานนี้แต่ละคนน่ารักสดใสจริงๆ ต้องไปลุ้นกันว่าในรอบรับสมัครและคัดเลือก ภาคเหนือจังหวัดเชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต จะนำความสามารถมาประชันกันขนาดไหน และ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 8 ตุลาคม 2559 ติดตามรายละเอียดการรับสมัครและรอบคัดเลือกได้ทาง ทาง www.missteenthailand.com, www.facebook.com/missteenthailand

สาววัยทีนภาคเหนือสมัครคว้าฝัน (5)