มหกรรมเปิดโลกความรู้ “เดอะมอลล์ อนุบาลในดวงใจ”

Home / กิจกรรม / มหกรรมเปิดโลกความรู้ “เดอะมอลล์ อนุบาลในดวงใจ”

มหกรรมเปิดโลกความรู้คู่ความสนุกสำหรับเด็ก ภายในงานร่วมค้นหาอัจฉริยภาพของลูกน้อยผ่านกิจกรรมต่างๆ จากสถาบันการศึกษาและสถาบันเสริมทักษะการศึกษาชั้นนำมากมาย และเลือกสรรโรงเรียนอนุบาลในดวงใจให้ลูกน้อยของคุณ โดยบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ และบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดงาน เดอะมอลล์ อนุบาลในดวงใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Play & Learn เรียนเล่นให้เป็นอัจฉริยะ

เดอะมอลล์ อนุบาลในดวงใจ

มหกรรมเปิดโลกความรู้ “เดอะมอลล์ อนุบาลในดวงใจ”

ภายในงานพบกับไฮไลท์พิเศษของเล่นส่งเสริมพัฒนาทางจิตและสมาธิ อาทิ Brain Controlled Helicopterครั้งแรกในประเทศไทย Brain Wave Toy มหัศจรรย์แห่งพลังคลื่นสมองของเล่นพัฒนาพลังจิตและสมองสั่งตรงจากสหรัฐอเมริกา, MIND  FLEX ของเล่นที่ใช้พลังคลื่นไฟฟ้าสมองเป็นตัวบังคับการเคลื่อนไหว, และBlue Box – Imagination Playground นวัตกรรมใหม่ของสวนสนุกแห่งจินตนาการของเด็กๆ, บูธจากสถาบันการศึกษาและสถาบันเสริมทักษะการศึกษาชั้นนำมากมาย 

Brain Controlled Helicopter (1)
Brain Controlled Helicopter
Blue Box - Imagination Playground
Blue Box – Imagination Playground

พร้อมร่วมค้นหาศักยภาพเหนือชั้นของลูกรักฟรีทุกวันผ่านการสแกนลายนิ้วมือ สนุกกับกิจกรรมเวิร์คช็อป Brian  Wave  Toy  หลักสูตรอัจฉริยะหนึ่งเดียวในประเทศไทย และพบกับสินค้าแม่และเด็กราคาพิเศษ ตลอดจนกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

MIND FLEX ของเล่นที่ใช้พลังคลื่นไฟฟ้าสมองเป็นตัวบังคับ (2)
MIND FLEX ของเล่นที่ใช้พลังคลื่นไฟฟ้าสมองเป็นตัวบังคับ

ผู้ปกครองท่านใดที่สนใจเปิดโลกความรู้คู่ความสนุก และร่วมเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพลูกน้อย สามารถเข้าร่วมงานเดอะมอลล์ อนุบาลในดวงใจงานจัดระหว่างวันที่ 1 – 4 กันยายน 2559 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ