คอญี่ปุ่น และผู้ที่คลั่งไคล้ซีรีส์แนวสืบสวนห้ามพลาด! Whisper From a Crime Scene สุดมันส์จากช่อง เจม (GEM) ทรู วิชั่น 244

Home / กิจกรรม / คอญี่ปุ่น และผู้ที่คลั่งไคล้ซีรีส์แนวสืบสวนห้ามพลาด! Whisper From a Crime Scene สุดมันส์จากช่อง เจม (GEM) ทรู วิชั่น 244

คุณเคยคิดไหมว่า? ถ้าละครทีวีไม่มีนักแสดงชายเลยจะเป็นอย่างไร มาหาคำตอบได้ในละครทีวีเรื่องล่าสุดจากญี่ปุ่น ‘เสียงกระซิบ จากคดีฆาตกรรม (Whispers from a Crime Scene) เรื่องราวเกี่ยวกับแผนกสืบสวนที่ 7 ของหน่วยปฏิบัติการเฉพาะกิจของกรมตำรวจ ที่ประกอบไปด้วยนักสืบสาวที่ชำนาญในการปราบปรามอาชญากรหญิง และสืบสวนในคดีต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเหยื่อที่เป็นผู้หญิง ทางช่อง เจม (GEM)

คอญี่ปุ่นห้ามพลาด! ละคร เสียงกระซิบ จากคีดฆาตรกรรม ช่อง เจม (GEM)

คอญี่ปุ่น และผู้ที่คลั่งไคล้ซีรีส์แนวสืบสวนห้ามพลาด!

Whisper From a Crime Scene สุดมันส์จากช่อง เจม (GEM) ทรู วิชั่น 244

ทีม “ฮิกังบานะ” (Higanbana) คือพลับพลึงแดงอาบยาพิษ เป็นทีมที่มีแต่ผู้หญิงสวย ฉลาด และมีทักษะ จนทำให้บางครั้งคนภายนอกก็ตั้งข้อสงสัย ยกตัวอย่างเช่น นักสืบ คิโนมิยะ (แสดงโดยนักแสดงชื่อดัง มากิ โฮริกิตะ) ได้ยินเสียงที่คนอื่นไม่ได้ยิน รวมไปถึงเจตนาร้ายที่อยู่เบื้องหลังการก่อเหตุ

ติดตามชมเรื่อง ‘เสียงกระซิบ จากคดีฆาตกรรม’ (Whispers from a Crime Scene) ทุกวันจันทร์และอังคารเวลา 20.00 น. ที่แรกและที่เดียวทางช่อง GEM (ช่องทรูวิชั่น 244) ละครทุกเรื่องให้เสียงภาษาญี่ปุ่นพร้อมคำบรรยายภาษาไทย

คอญี่ปุ่นห้ามพลาด! ละคร เสียงกระซิบ จากคีดฆาตรกรรม ช่อง เจม (GEM)
ทีม “ฮิกังบานะ” (Higanbana)

อีกไม่นานเกินรอจะมีซีรี่ส์คอมเมดี้เรื่อง เกิร์ลส์ เบรคฟาสต์ (A girl’s breakfast) นำแสดงโดยสี่นักแสดงสาวสวย  ได้แก่ เรนะ โทรินโดรุ, คันนะ โมริ, ยูโกะ อารากิ  และเอริ โทกุนากะ ซีรี่ส์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของกลุ่มเพื่อน 4 คน ที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยมัธยมปลาย จนเติบเติบเป็นผู้ใหญ่ มาดูการจัดการกับปัญหาต่างๆของพวกเธอผ่านช่วงเวลาอาหารมื้อเช้าแสนอร่อย ซีรี่ส์นี้จะเริ่มออกอากาศวันที่ 13 เมษายน ทุกวันพุธและพฤหัสเวลา 20.00 น. ทางช่อง เจม (GEM)

คอญี่ปุ่นห้ามพลาด! ละคร เสียงกระซิบ จากคีดฆาตรกรรม ช่อง เจม (GEM)

คุณพร้อมหรือยังที่จะจัดเต็มไปกับละครที่น่าติดตามเหล่านี้ ถ้าพร้อมแล้วเชิญที่ช่อง เจม (GEM) ทรูวิชั่น 244 ทีวีดราม่าทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ 20.00-21.00 น. มาดูละครที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและดีที่สุดจากฝั่งญี่ปุ่นกัน เช็ครายชื่อละครล่าสุดกันได้ที่นี่ GEM

นับจากการเปิดตัวของช่อง GEM ตั้งแต่ปีที่แล้ว ทางช่องได้ออกอากาศรายการฮิตๆ รวมไปถึงรายการทีวีที่นำมาจากการ์ตูนยอดฮิต ที่คนทั่วโลกรู้จักอย่าง เดธ โน้ต ไฮท์ แอนด์ โลว์ ละครแอคชั่นที่นำแสดงโดยสมาชิกของวง EXILE และละครที่ฉายพร้อมกับที่ญี่ปุ่นเรื่อง แองเจิล ฮาร์ท รวมถึงละครที่ยังออกอากาศอยู่ Criminologist Himura and Mystery Writer Arisugawa อีกด้วย

คอญี่ปุ่นห้ามพลาด! ละคร เสียงกระซิบ จากคีดฆาตรกรรม ช่อง เจม (GEM)