ทีนวาไรตี้

วาไรตี้วัยรุ่น เรื่องกระแสสุดฮอต แฟชั่น อินเทรนด์ สาระน่ารู้ ภาพประวัติศาสตร์ คลิกอ่านได้ที่ MThai Teen

ทีน » ทีนวาไรตี้

สัตว์เทพเจ้าในตำนานของจีน

ในช่วงเทศการสำคัญ วันตรุษจีน นี้ ขออวยพรให้ เพื่อนมิตรรักสหายทุกท่าน “ว่านซื่อหยูอี้ สมความปรารถนา” ในทุกเรื่องที่หวัง ขอให้เอ็นติด คะแนนโอเน็ต โอเค

Bubba แมวตัวแรก ที่มีบัตรประจำตัวนักเรียน

มีเรื่องแมวๆ มาฝากกันอีกแล้วค่ะ คราวนี้ขอบอกว่าเป็นแมวที่ไม่ธรรมดา แต่เอิบ! ทุกตัวที่นำมาฝากเพื่อนๆ ก็ไม่ธรรมดาอยู่ละเนอะ แต่ความพิเศษของเจ้าแมวตัวนี้ก็คือ…

จากเรื่องจริง! มอริซ ทิลเล็ท มนุษย์ต้นแบบ เชร็ค (Shrek)

รู้ไหมว่าตัวละคร เชร็ค ในเรื่องนี้มีตัวตนอยู่จริง ซึ่งเขาคนนี้เป็นแรงบันดาลใจตัวพระเอกของเรื่องเลยนะ ตามทีนเอ็มไทยไปติดตามกัน

สวยเผ็ด! ท่าเดินและการโพสต์รอลิฟต์ ของซอล หรือ ฝน ศนันธฉัตร

ถูกแชร์และพูดถึงอย่างมาก กับฉากของสาวตัวเล็กคนนี้ ซอล หรือ ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล จากซีรีส์ I hate you I love you กับการโพสต์ท่ายืนรอลิฟต์ที่สวยกินขาด

น่าเรียนจริงๆ! 10 ดาราครูสุดเก่ง ขวัญใจนักเรียน-นักศึกษา

เนื่องในวันครูแห่งชาติ เป็นวันที่เรารำลึกถึงพระคุณ ครู-อาจารย์ ทีนเอ็มไทยมี 8 ดาราครูสุดเก่ง ขวัญใจนักเรียน-นักศึกษา มาฝากเพื่อนๆ กันคะ ซึ่งหลายคนทำงานในวงการไปด้วยเป็นครูไปด้วยก็มี

น่ารักมาก! หนุ่มน้อยวัย 5 ขวบ บริจาคของขวัญที่ได้ในวันเกิดให้เด็กกำพร้า

เรื่องดีๆ ของหนุ่มน้อย นาธาน ฮิลล์ วัย 5 ขวบ หลังจากงานวันเกิด วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา หนุ่มคนนี้ได้ตัดสินใจนำเงินที่ได้รับในงานวันเกิดของตัวเอง มาซื้อ

มาดู 10 อันดับคำฮิตของสาวๆ วัยรุ่นญี่ปุ่นที่นิยมใช้กัน

รายการ Mezamashi TV ของญี่ปุ่นได้ทำการสำรวจนักเรียนสาววัยรุ่น ชั้นมัธยมปลาย ในย่านชิบูย่าและฮาราจูกุจำนวน 386 คน ในหัวข้อ “คำฮิตที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในหมู่วัยรุ่นในปีนี้คือ?”

น่าชื่นชม! เด็กชาย 9 ขวบ ขอนำเงินเก็บ ซื้อหนังสือให้นักโทษในเรือนจำ

เด็กในวัย 9 ขวบหลายคน มักนำเงินเก็บของตัวเองซื้อของเล่น หรือหนังสือที่ตัวเองชอบมากกว่าที่จะคิดแบบหนุ่มน้อยคนนี้

หนุ่มหล่อ Hugh Grosvenor ดยุคที่ 7 แห่งเวสต์มินสเตอร์ ที่อายุน้อยและร่ำรวยที่สุด

ได้ยินแบบนี้แล้ว สาวๆ ดูจะตั้งใจอ่านเนื้อหาขึ้นมาทันทีเลยใช่ไหมคะ กับ หนุ่มหล่อ Hugh วัย 25 ปี ที่อายุเท่านี้เขาก็กลายเป็นมหาเศรษฐีไปซะแล้ว แถมหน้าตายังหล่อเหลาอีกตั้งหาก

มาดู 5 อาชีพในฝันของเด็กไทยปี 2560

จัดผลสำรวจมาอย่างต่อเนื่อง จากกลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย ถึงอาชีพในฝันของเด็ก โดยสอบถามเด็กไทยอายุระหว่าง 7-14 ปี และในปี 2560 นี้คือครั้งที่ 8

รูปดาราตอนเด็ก วันเด็กแห่งชาติ

พอถึงวันเด็กทีไรทุกคนที่โตเป็นหนุ่มสาว ก็จะนำรูปของตัวเองมาโชว์ให้เพื่อนในโลกโซเชียลได้เห็นภาพประทับใจในวัยเด็ก แล้วภาพวัยเด็กของดาราจะมีใครบ้างไปดูกันเลย

ย้อน 5 วีรกรรมวัยเด็กสุดแสบของเหล่าดารา ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ

วันนี้ทีนเอ็มไทยขอต้อนรับวันเด็กนี้ กับวีรกรรมวัยแสบตอนเด็ก ของดาราสาว 5 คนนี้ เชื่อว่าวัยเด็กของแต่ละคน ก็จะต้องมีซนมีดื้อกันบ้าง ก็เด็กอ่ะเนอะ โดนผู้ใหญ่ดุ ก็ยังแอบทำก็มี

เด็ก 6 ขวบ ความสามารถเกินตัว จำแผนที่โลกได้แม่น จนยกให้เป็นอัจฉริยะตัวจิ๋ว

สุดยอดมาก! หากใครได้ชม รายการ “ซูเปอร์จิ๋ว ซูเปอร์เท็น” คงได้เห็นความสามารถเกินตัวของเด็กอัจฉริยะวัย 6 ขวบคนนี้ น้องคอปเตอร์-จิรัฏฐ์ สุมิตรเหมาะ

คว้าแชมป์ต่อเนื่อง! เด็กไทยชนะเลิศงานแกะสลักน้ำแข็งโลก 2017

สมัยที่ 8 แล้วที่เด็กไทยสามารถคว้าแชมป์แกะสลักน้ำแข็ง ณ เมืองฮาร์บิ้น ประเทศจีน ผลงานที่น่าทึ่งในความสามารถของเด็กไทย

โหลดฟรีอีกแล้ว! ปฏิทินเจ้าหญิงดีสนีย์สุดมุ้งมิ้ง ปี 2017

สวัสดีปีใหม่ 2017 ค่ะ หากใครที่ยังไม่มีปฎิทินลายสวยๆ น่ารักๆ มาทางนี้กันเลย มีปฏิทินเจ้าหญิงดีสนีย์ สุดมุ้งมิ้ง ปี 2017 ไปใช้กันฟรีๆ

วัยรุ่นควรอย่างยิ่ง! วิธีออมเงินง่ายๆ แบบวันต่อวัน สิ้นปีมีเงินเก็บเพียบ

เตรียมไปหากระปุกมาออมเงินให้พร้อม เพราะเรามีวิธีออมเงินวันละนิดจิตแจ่มใสง่ายๆ สไตล์วัยรุ่นเนี่ยแหละ เชื่อว่าทุกคนทำได้

รวมข้อความอวยพรปีใหม่โดนๆ Happy New Year

เนื่องในวันขึ้นปีใหม่นี้ เพื่อนๆ หลายคนก็คงจะหาคำอวยพร คำพูดดีๆ ประโยคเด็ดๆ โดนๆ ส่งให้คนที่รักไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก ทีนเอ็มไทยอจัดเต็มรวบรวมข้อความอวยพรปีใหม่ มาฝากกันค่ะ

ลุ้นจนตัวโก่ง 10 ของขวัญจับฉลาก ที่ใครๆ ก็อยากได้ในวันปีใหม่

หลายคนสงสัยว่าของขวัญอะไรกันหละที่คนจะอยากได้เป็นของขวัญจับฉลากวันปีใหม่ เราจึงได้รวบรวม 10 ของขวัญมาฝาก พูดเลยว่า แต่ละชิ้นนั้นแทบจะแย่งกันเป็นเจ้าของ

น่าชื่นชม 10 ลูกดารา-ศิลปินเรียนดี

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น พ่อแม่มีความสามารถทางการแสดง แล้ว ลูกๆ ก็ตั้งใจเรียนหนังสือ เป็นที่น่าภาคภูมิใจให้กับเหล่าพ่อแม่ดารา-ศิลปินได้เป็นอย่างดี

ใครเล่นแล้วบ้าง! จุดพลุปีใหม่บนหน้าจอคอมแบบนี้

วัยรุ่นห้ามพลาด! ต้อนรับปีใหม่ 2017 นี้ Facebook มีเอฟเฟกต์มาให้เราตื่นเต้นกัน เพียงแค่โพสต์สเตตัส พลุส่องสว่างทันที ตอนนี้ใครได้ลองเล่นบ้างหรือยังคะ

OMG! มีแบบนี้ด้วย นักศึกษามหาวิทยาลัยเทกซัส ร่วมกันไว้อาลัยแมลงสาบ

ได้มีการโพสต์ภาพ แมลงสาบตัวนึงนอนหงายท้องตายอยู่ตรงบันไดของ มหาวิทยาลัยซึ่งถ้าบ้านเราเห็นแบบนี้คงปล่อยให้มันแห้งตายไปแบบนั้น แต่ลองมาติดตามเรื่องราว