หนุ่มหน้าใส

กาโม่ อาชาวิน ฮอตไม่หยุด! ประวัติ กาโม่


ฮอตจริงๆหนุ่มคนนี้!! กาโม่ อาชาวิน อยู่บำรุง ไม่ว่าจะหันไปทางไหน บรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ วัยรุ่นต่างก็กรี๊ดกร๊าด .. แหมก็หนุ่มคนนี้เล่นหล่อแทบใจละลายซะขนาดนี้ ไปไหนมาไหนคนก็แห่กันเข้าไปขอถ่ายรูป กันซะยกใหญ่ เอาหล่ะๆ เราไปทำความรู้จักกับเขาให้มากขึ้นดีกว่าคะ หนุ่มคนนี้แอบเปรยๆเกี่ยวกับสาวในดวงใจด้วยนะ แต่จะเป็นใครก็ต้องอ่านกันเอาเองนะจ๊ะ ตาม teen.mthai มาเล๊ย .. ^^

ประวัติ วัยรุ่น ผู้ชาย หลานนักการเมือง ดารา

ประวัติ กาโม่ อาชาวิน อยู่บำรุง

ชื่อเล่น กาโม่

ชื่อจริง อาชาวิน อยู่บำรุง

เป็นหลานชายแท้ๆ ของ??ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง??โดยเป็นลูกชายของ??วัน อยู่บำรุง??ที่เกิดกับภรรยาเก่า

การศึกษา? เรียนอนุบาลเด่นหล้า , จบป.6 ย้ายมาเรียนอัสสัมชัญธนบุรี

และปัจจุบันเรียน?โรงเรียน สวนกุหลาบ

ประวัติ วัยรุ่น ผู้ชาย หลานนักการเมือง ดารา

ไม่ได้หน้าตาดีมาตั้งแต่เกิด!

กาโม่บอกว่า ผมไม่ได้หน้าตาดีมาตั้งแต่เกิด เพราะเมื่อก่อนฟันเหยิน ยื่นออกมา ที่บ้านก็พาไปดัดฟัน พออายุประมาณ 10 ขวบ ก็เอาเหล็กดัดฟันออก ห้นาตาก็เลยออกมาแบบนี้ครับ

เขาว่า กาโม่ เป็นคนพูดน้อย(มาก)

ตอนเด็กๆพูดน้อยมากตรับ พูดน้อยแบบถามคำตอบคำ ถ้าคนไม่รู้จักจะไม่ค่อยพูด ปัจจุบันก็ยังติดนิสัยนี้มา ..

ประวัติ วัยรุ่น ผู้ชาย หลานนักการเมือง ดารา

กาโม่ พูดถึงเรื่องเรียนและเรื่องเพื่อนๆ

ตอนเด็ก โม่เป็นคนที่ตั้งใจเรียนมาก แตกต่างจากตอนโตที่จะขี้เกียจ เรียนไม่เก่ง เน้นส่งงานให้ตรง ไม่อย่างนั้นก็อยู่ไม่ได้ ถามว่าอะไรดึงความสนใจจากการเรียนไป? โม่คิดว่าคงเป็นไปตามวัยที่มีสิ่งเร้า ตื่นเต้นมากมาย โดยชีวิตส่วนใหญ่หลังจากเสร็จจากการเรียนก็อยู่กับเพื่อนฝูงบ้าง ไปเหล่หญิงบ้าง(ฮั่นแน่! ร้ายนะเรา) ตามประสา ผู้ชาย วัยรุ่นทั่วไป ไปเดินเที่ยว ช็อปปิ้งพารากอน (ซึ่ง กาโม่เรียกพารากอนว่า บ้านที่ 2) รวมกลุ่มไปเตะฟุตบอลบ้างตามประสา กาโม่เรียกช่วงเวลานี้ กึ่งแซวตัวเองว่า เป็นช่วงเวลาที่เรียนเป็นรอง เล่นและค้นหารักเป็นหลัก อั๊ยย่ะ!! .. แบบนี้สาวคนไหนนะจะมัดใจหนุ่มคนนี้ได้ รอติดตามๆนะจ๊ะ

ประวัติ วัยรุ่น ผู้ชาย หลานนักการเมือง ดาราหล่อ แต่จีบผู้หญิง ไม่เคยติด!?

กาโม่บอกว่าตั้งแต่เด็กแล้ว โม่ไม่ค่อยมีโชคเรื่องความรักเท่าไหร่ อ่าว สาวๆจ๋ามาดาม์ใจกันหน่อยเร็ว! .. โม่บอกต่อว่า จำได้ว่าเคยหัดจีบผู้หญิงครั้งแรกตอน ม.1 ตอนนั้นผมยังฟันเหยิน จีบทางไฮไฟว์ เห็นอีเมล์ แอดมาคุยทาง msn ช่วงนั้นก็พยายามทักไปทุกวันไม่ได้ผล หรือบางทีก็โดนหลอก ผมถือว่าเป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายที่สุด คือเราเห็นหน้าตารูปร่างในโปรไฟล์เหมือนกับนางแบบ พอแล้วนัดและแอบดู ปรากฏว่า ตัวเขาใหญ่มาก (กาโม่หัวเราะ) ไม่เหมือนในโปรไฟล์สักนิดเดียว อย่าว่าแต่สมัยก่อนเลย ตอนนี้ก็ยังจีบใครไม่ติด ไม่เชื่อกาโม่บอกให้ไปถาแม่เลย (อ่าว! ..) ผมไม่เคยมีแฟน มีแต่ผู้หญิงที่คุยๆกันมากกว่า

ส่วนหนึ่ง กาโม่บอกว่า ไม่ค่อยอยากรีบมีแฟน เพราะคิดว่าถ้าเรามีแฟนเยอะๆแล้วเปลี่ยนบ่อยๆ เราอาจจะไม่โอเค จะดูเป็นเพลย์บอยไป แต่ถ้าเราคุยเยอะๆ แต่ไม่เป็นแฟนก็ยังโอเคกว่า ^^ (สาวๆแห้วไปตามๆกัน เห้อ .. )

ประวัติ วัยรุ่น ผู้ชาย หลานนักการเมือง ดาราแล้วผู้หญิงในดวงใจหล่ะ สเปคเป็นแบบไหน?

ขอสาวที่สูง ขาว หุ่นดี แต่งตัวเก่ง แค่นี้ก็พอ (มันก็เกือบจะเฟอร์เฟคแล้วนะหนุ่มโม่ >,<) โม่บอกว่าผมเป็นคนชอบแต่งตัว บางที่ก็แต่งเอาฮา แต่งเอาเท่ แต่งเอาหล่อ ถ้ามีแฟนก็อย่กจะมห้เขาแต่งแมตช์ไปกับเราด้วย แล้วถ้าให้ระบุเจาะจงเรื่องหน้าตาสาวๆในดวงใจหล่ะเป็นแบบไหน? โม่บอกว่า ชอบ ญาญ่า เพราะหน้าตาบ้องแบ๋ว การแต่งตัวก็น่ารักดี (แม่เจ้า!! )

ประวัติ วัยรุ่น ผู้ชาย หลานนักการเมือง ดาราถูกเลี้ยงมาแบบตามใจรึเปล่า?

คุณพ่อเป็นคนเจ้าระเบียบ แต่ไม่ถึงกับดุมาก แค่จะดุในสิ่งที่ผิด พ่อจะซีเรียสในเรื่องการแต่งตัว แลัวเรื่องตรงต่อเวลามากๆ ซึ่งเรื่องนี้โม่จะโดนบ่อยที่สุด และวิธีการทำโทษของพ่อ เขาจะไม่ให้โม่ทำในสิ่งที่เราชอบ เช่นชอบเล่นคอมฯ ก็ไม่ให้เล่น จะไปเที่ยวก็ห้ามเที่ยว โดยระยะเวลาทำโทษก็ตั้งแต่ 1 อาทิตย์ถึง 1 เดือน ผมจะอึดอัดมากโดยเฉพาะการทำโทษห้ามเตะฟุตบอล!

ประวัติ วัยรุ่น ผู้ชาย หลานนักการเมือง ดาราแสดงว่าชอบ กีฬาฟุตบอลมากที่สุด?

ตอนเด็กๆโม่ฝันอยากเป็นนักฟุตบอลทีมชาติ คุณพ่อชอบให้ดูและเล่นฟุตบอลมาตั้งแต่เด็กๆแล้วครับ ชอบเล่นมากๆ เล่นดีพอสมควรก็มีคนมาทาบทามให้ไปรวมทีมฟุตบอลทีมโน่นทีมนี้บ้าง แต่เนื่องจากเรไม่ค่อยชอบซ้อมก็เลยไม่ไปไหน จะว่าผมเก่งแบบมือสมัครเล่น ไม่ใช่มืออาชีพก็ได้ ^^ ผมเล่นได้ทุกตำแหน่ง แต่ที่ชอบก็เป็นกองหน้า วิ่งตลอดทั้งสนาม ทีมโปรดในดวงใจคือ ลิเวอร์พูล ถึงจะแพ้บ่อยแต่ก็รักนะ จริงๆตอนเด็กๆชอบ อาร์เซนอล แต่เวลาพ่อดูฟุตบอลก็จะเป็นแมตช์ลิเวอร์พูล เป็นลูกก็ขัดไม่ได้ ก็ต้องตามน้ำไป?นักแตะในดวงใน ก็ สตีเวน เจอร์ราร์ด เจ็บบ่อยแต่ก็ชอบ อิอิ

ประวัติ วัยรุ่น ผู้ชาย หลานนักการเมือง ดาราแล้วเรื่องในวงการบันเทิง ?

ผมก็ชอบนะ เพราะได้สังคใหม่ๆ ได้พี่น้องเยอะมากๆ และที่สำคัญผมชอบถ่ายรูป เมื่อพี่เขาป้อนงานถ่ายแบบมาให้เราก็แฮปปี้ เพราะงานถ่ายแบบมันสบาย ไม่ต้องคุยกับใคร (ห๊ะ!! พูดน้อยขนาดนั้น) ?อยากทำอะไรก็ทำ ส่วนเรื่องเล่นละครหรือหนังก็ชอบเหมือนกัน ในอนาคตจะเซ็นสัญญากับพี่เอไหมก็ต้องดูอีกทีครับ เพราะกลัวเซ็นไปแล้วจะทำในสิ่งที่เราชอบไม่ได้

ประวัติ วัยรุ่น ผู้ชาย หลานนักการเมือง ดารางานอดิเรก

วันว่างๆ วันหยุดก็จะไปบ้านหลังที่ 2 (พารากอน จำได้ป่าว?) ส่วนวันอาทิตย์ก็จะชวนเพื่อนไปเตะฟุตบอล กาโม่บอกว่า ที่จรองผมทีความชอบเยอะ แต่สุดท้ายก็มาแพ้ความขี้เกียจ อนาคตอยากเรียนมวย ฟิตเนส กีตาร์ ร้องเพลง แต่ก็ทำไม่ได้ซะทีเพราะขี้เกียจ ช่วงนี้เหมือนจะยุ่งๆ ชีวิตไม่ค่อยเหมือนเมื่อก่อน เวลาไปเตะฟุตบอลกับเพื่อนเราก็จะกลับเป็นคนสุดท้าย แต่เดี๋ยวนี้ก็ต้องกลับก่อน เพราะว่ามีธุระ มีงาน

ประวัติ วัยรุ่น ผู้ชาย หลานนักการเมือง ดารา

6 เรื่องเด็ดของ กาโม่ อาชาวิน อยู่บำรุง!!

1. กาโม่ชอบอวัยวะทุกส่วน ในร่างกายและย้ำว่าไม่เคยศัลยกรรม โดยเฉพาะดั้งจมูกที่โด่งโดยธรรมชาติ

2. กาโม่เคยเป็นนักฟุตบอลที่อัสสัมชัญธนบุรี และเคยแข่งฟุตบอล 4 สถาบัน

3. อินสตาแกรม ของกาโม่ คือ kamoarchawin

4. ชื่อเล่นว่า กาโม่ มาจากแบงก์กาโม่ ซึ่งตอนเด็กๆคุณพ่อชอบเล่น

5. กาโม่บอกว่า ยังใช้ชีวิตปกติ แตกต่างแค่นอกจากไปไหนก็จะมีคนเข้ามาทัก มาขอถ่ายรูป ส่วนอินสตาแกรมก็มีคนมาตามมากขึ้น จากพันเป็นหมื่น

6. ปัจจุบัน กาโม่ มีน้องเพิ่มมา 2 คน คือน้องนะโมและน้องลดา ลูกชายและลูกสาวของภรรยาใหม่ของ วัน อยู่บำรุง

ที่มา thairath.co.th เรียบเรียง pornphanh


แวะมาพูดคุยทักทายกันก่อนจ้า

Teen Talk
ภาษาอังกฤษวันนี้ ขี้โกง = Tricky, Crafty / ไม่ซื่อสัตย์ = Dishonest, Artful / ฉลาดแกมโกง = Cunning เช่น A tricky referee = กรรมการขี้โกง

เนื้อหาล่าสุดในหมวด

หนุ่มหล่อ เบนจามิน แฟนหวาย กามิกาเซ่
หนุ่มหล่อ เบนจามิน แฟนหวาย กามิกาเซ่
ทำเอาอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถวๆ เม...
หล่อเว่อร์ ชาริล ชับปุยส์ นักฟุตบอลดาวรุ่งทีมชาติไทย
บูม แฟนหนุ่มเบเบ้ ธันย์ชนก หวานซะไม่มี
บูม แฟนหนุ่มเบเบ้ ธันย์ชนก หวานซะไม่มี
คนอะไรทั้งสวย เก่ง เรียนดี! เน...
ประวัติดาราวัยรุ่นกิ๊กกี้ ปริยวิศว์ Room Alone the series
ประวัติดาราวัยรุ่นกิ๊กกี้ ปริยวิศว์ Room Alone the series
หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดี กั...
ประวัติดาราวัยรุ่นท๊อปแท๊ป จิรกิตติ์ Room Alone the series
ประวัติดาราวัยรุ่นท๊อปแท๊ป จิรกิตติ์ Room Alone the series
หนุ่มเหนือ ท๊อปแท๊ป จิรกิตติ์ ...

ร่วมโหวตสุดยอดดาวโรงเรียน

Candy ClubInside Asian

เนื้อหาล่าสุด Teen MThai

หนุ่มหล่อ เบนจามิน แฟนหวาย กามิกาเซ่
ญี่ปุ่นครีเอทเคสไอโฟน 6 สำหรับคนมือเล็ก