หนุ่มหน้าใส

เคล็ดลับการแต่งตัว ผู้ชาย ตามรูปร่าง ให้ดูดี


วันนี้ teen.mthai มี เคล็ดลับ การแต่งตัวอย่างไรให้ดูดี มาฝากหนุ่มๆกันคะ แต่!ก่อนอื่น หนุ่มๆต้องรู้ก่อนนะคะว่า ตัวเองนั้นมีรูปร่างแบบไหน สูง โปร่ง เตี้ย ล่ำ มีกล้าม ผอมเพรียว อะไรก็ว่าไป .. แล้วค่อยมาจัดการเรื่อง การแต่งตัว ว่าเราควรจะใส่เสื้อผ้าแบบไหน ถึงจะดูดี ^^

เคล็ดลับแต่งตัว

1.เลือกแบบเสื้อสักนิด

พยายามหลีกเลี่ยงเสื้อสเวตเตอร์ ที่มีกระดุมมากกว่า 3 เม็ด เพราะเสื้อแบบนี้ จะดึงความสนใจ มาที่ช่วงบนของลำตัวคุณ นอกจากนี้เวลาสวมเสื้อ หรือสเวตเตอร์ คุณต้องแน่ใจด้วยนะว่า ชายเสื้อลงมาคลุมช่วงสะโพก เพียงเล็กน้อยเท่านั้น วิธีนี้จะช่วยเพิ่มให้คุณดูสูงขึ้นได้อีกเล็กน้อย การสวมเสื้อคอวี จะช่วยให้ลำตัวของคุณยาวขึ้น เสื้อคอเต่าจะทำให้ตัวคุณดูตัวบึก เพราะซ่อนช่วงคอของคุณไปซะหมดเลย

2.ใส่ให้พอดีๆก็สำคัญ

จำไว้ว่าการใส่เสื้อผ้าหลวมหลุดลุ่ย จะทำให้คุณดูเตี้ยม่อต้อทันที ฉะนั้นควรเลือกหาซื้อเสื้อผ้า ที่ใส่แล้ว เข้ารูปพอดีกับตัวจะดีกว่า เพราะจะช่วยทำให้คุณดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากขึ้น เลี่ยงเสื้อหลวม ที่ทำให้คุณ ต้องสอดเสื้อ เข้าไปในกางเกง เพราะจะเป็นการเน้นช่วงขา และลำตัวยิ่งทำให้ดูเตี้ยลงไปอีก

3.สีเดียวที่ควรใส่

คุณควรจะเลือกสวมเสื้อผ้า และกางเกงให้เป็นสีเดียวกันไปเลย เพราะจะช่วยไม่ให้เห็นโครงสร้าง รูปร่างที่ชัดเจนของคุณมากนัก อีกทั้งยังช่วยพรางสายตา ทำให้คุณดูสูงขึ้นมาอีกทางหนึ่ง

4.ใส่เสื้อผ้าลายแนวตั้ง

หาเสื้อผ้าที่มีลายแนวตั้ง หรือแนวทางลง จะช่วยให้ตัวของคุณแลดูยาวขึ้น ข้อแนะนำเล็กน้อย ไม่ควรสวมเสื้อผ้าลายแนวตั้งทั้งชุด เพราะมันจะไม่ได้ทำให้คุณดูดีเลย แต่ในทางกลับกัน มันจะทำให้คุณดูเป็นตัวตลกมากกว่า

5.สีมืดๆและเนื้อผ้าบางเบา โทนสีมืดๆ

เหมาะมากสำหรับหนุ่มๆ ตัวเล็ก โดยเฉพาะสีดำ หากคุณเป็นคนค่อนข้างเจ้าเนื้อหน่อย สีดำจะช่วยทำให้คุณดูมีรูปร่างบางลง และยังช่วยยืดตัว ให้หนุ่มตัวเล็กทั้งหลาย สูงขึ้นอีกด้วย ไม่เพียงแค่สี แต่เรื่องเนื้อผ้า ก็เป็นสิ่งสำคัญ ควรเลือกเนื้อผ้าที่บางเบา หรือผ้าที่มีขนาดกลางๆ เพราะจะช่วยให้คุณดูโปร่ง และดูไม่ตัน สำหรับผ้าที่มีเนื้อหนาหนัก จะทำให้คุณดูตัน และเตี้ยลงอีกนะ

เคล็ดลับ6.กางเกงเอวต่ำ เลิกคิดได้เลย

อย่าใส่กางเกงให้สูงจนเกินไปนัก ให้อยู่เหนือสะโพกเล็กน้อยก็พอ หลีกเลี่ยง กางเกงเอวต่ำ ทั้งหลาย ถึงแม้ว่ามันจะดูอินเทรนด์สุดๆ เพราะมันจะยิ่งทำให้ขาคุณสั้น กว่าความเป็นจริงอีก ไม่ควรใส่อะไรไว้ จนเต็มกระเป๋ากางเกงเลย นั่นจะยิ่งทำให้ตัวคุณดูกว้าง และเตี้ยลงไปอีกไงล่ะ ชายกางเกง ควรลงมาปิดรองเท้าพอสมควร และให้ปิดคลุมถุงเท้าคุณได้พอดีๆ เพื่อช่วยให้ขาคุณดูยาวขึ้น

7.อย่ามองข้ามเครื่องประดับ

ควรหลีกเลี่ยงการใช้โบว์หูกระต่าย เปลี่ยนมาใช้เนคไทเส้นยาวๆดีกว่า ยิ่งได้ลายเส้นๆ เป็นแนวทแยงยิ่งดี ส่วนสายเอี๊ยมนั้นถึงแม้ว่ามันจะดูน่ารัก แต่จะยิ่งเน้นช่วงบนของคุณมากขึ้น ดังนั้นเลี่ยงไปเลยดีกว่า

8.รองเท้า ช่วยได้เยอะ

ในส่วนของรองเท้า ก็มีส่วนช่วยให้คุณดูสูงขึ้นได้ ในทุกสถานการณ์ คุณสามารถสวมใส่ รองเท้าได้ทุกรูบแบบ เพียงแต่หารองเท้าที่มีส้นสักหน่อย โดยมีความสูงของส้นประมาณ 2-3 นิ้วก็เพียงพอ เพื่อให้ดูเหมาะสม และกลมกลืนกับสรีระของคุณ แต่อยู่ที่ว่าคุณดูดีแค่ไหนมากกว่า ดังนั้น เมื่อคุณเลือกการแต่งกาย ที่เหมาะสมกับตัวคุณแล้ว ก็อย่าเพิ่งลืมเรื่องบุคลิกภาพด้วย
แฟชั่นTipz

– การวางท่าทางให้ดูดี อย่างท่าทางการนั่งคุณควรนั่งหลังตรง ถ้าเก้าอี้คุณมีเบาะหลัง ก็ควรนั่งหลังชิดเบาะไปเลย หรือแม้กระทั่งเวลายืนคุณก็ควรยืนหลังตรง ยืดคอตรงตลอดเวลา อย่าทำหลังงอเด็ดขาด เพราะจะทำให้ดูเตี้ย ลงไป ถนัดตาเลยล่ะ

– ท่องไว้เลยว่า ทรงผมสั้น เหมาะกับผู้ชายหุ่นเล็กกะทัดรัดอย่างคุณ หากคุณไว้ผมยาวรกรุงรังจนปิดช่วงคอ และไหล่ ซึ่งจะทำให้ศีรษะ และรูปร่างกลืนกันไปเป็นท่อนเดียว ซึ่งไม่ได้ช่วยให้คุณดูสูงขึ้นเลยสักนิด

– หนุ่มๆที่บึกบึนมีกล้ามเนื้อเยอะ จะดูตัวหนาและตันกว่า เพราะฉะนั้นพยายามให้ร่างกายดูบางหน่อย อย่างเช่น การออกกำลังกาย เพื่อกระชับกล้ามเนื้อ แค่ทำให้ไหล่คุณดูกว้าง และแข็งแรง พร้อมที่จะปกป้องสาวๆ ก็เพียงพอแล้ว เท่านี้ก็ช่วยเสริมความสูงให้กับรูปร่างได้แล้วค่ะ

teen.mthai ขอบอกไว้ก่อนะคะว่า การแต่งตัวนั้น แค่เป็นเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ?ตัวเสริมช่วยให้ หนุ่มๆมีบุคลิกภาพดี สง่ามากชึ้น แต่ถ้าเวลาเห็น ผู้ชาย คนอื่นๆใส่เสื้อผ้าธรรมดา ใส่อะไรก็เข้า ก็ดูดี แบบนั้นหนุ่มๆก็ควรจะต้องดูแลตัวเองจากภายใน กินอาหารดี เข้านอนไว งดสุรา ปาร์ตี้ ทั้งหลาย และที่สำคัญออกกำลังกายสม่ำเสมอนะจ๊ะ ^^

BY 88DB.com


 • เคล็ดลับการแต่งตัว ผู้ชาย ตามรูปร่าง ให้ดูดี
  0 vote
  avatar
  ฝากเวบเพจด้วยค่ะ

  เวปสำหรับนักช้อปทั้งหลาย ทั้งหญิงและชาย ที่ต้องการดูแลตัวเองตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า เวปเราขายสินค้าแบรนด์ดังจากเคาน์เตอร์ห้างนราคามิตรภาพค่ะ ทุกชิ้นเป็นของแท้ 100% ไม่ใช่สินค้าเลียนแบบหรือก้อปเกรด A อย่างแน่นอน เชิญเข้ามาเลือก ชม เลือกช้อป กด Like กด Share กันนะคะ หนุ่มๆสาวๆทั้งหลาย

  เวปเรายังมีข่าวสารทั้งหลายเกี่ยวกับการดูแลตัวเองมา Share ให้ได้อัพเดตข้อมูลกันบ่อยๆด้วยค่ะ เชิญเข้ามาเป็นเพื่อนเรา-เพื่อนผู้รักสุขภาพความงามกันนะคะ ไม่เป็นลูกค้ากันก็ได้ไม่เป็นไรค่า เข้ามาแบ่งปันข้อมูลข่าวสารที่ดีๆเกี่ยวกับความงามกันได้ค่ะ คลิ๊กเข้าไปที่ Link ข้างล่างนะคะ รบกวนกด Like เพจให้ด้วยค่า

  https://www.facebook.com/pages/Shopaholic/227263147465434

  ขอบคุณค่ะ
  FB : SHOPAHOLIC
 • เคล็ดลับการแต่งตัว ผู้ชาย ตามรูปร่าง ให้ดูดี
  0 vote
  avatar
  อยากได้คำแนะนำเรื่องการแต่งกายครับ ผมรับราชการ อายุ48 ย่าง 49 สูง 164 ซ.ม. น้ำหนัก 58-60 กก. หน้ารูปไข่ ไหล่ตกเล็กน้อย มีพุงหน่อยๆ ไม่ค่อยมีสะโพก ผิวคล้ำนิดๆออกเหลืองหน่อยๆ ตามหน้าที่การงานบางคนั้งก็ต้องร่วมประชุมกับเจ้านาย บางครั้งต้องออกงานพิธี บางครั้งต้องร่วมงานรื่นเริง หรืองานขาวดำ รสนิยมเน้นเรียบๆไม่หรูหรา ขอตำแนะนำด้วยครับ ส่งมาทางเมลล์ด้วยก็ได้ครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
 • เคล็ดลับการแต่งตัว ผู้ชาย ตามรูปร่าง ให้ดูดี
  0 vote
  avatar
  ว่าแล้วทำไมส่องกระจกแล้วรู้สึกเตี้ยจัง
 • เคล็ดลับการแต่งตัว ผู้ชาย ตามรูปร่าง ให้ดูดี
  0 vote
  avatar
  ลองดูคับ ขอบคุณครับ สำหรับ คำแนะนำ
 • เคล็ดลับการแต่งตัว ผู้ชาย ตามรูปร่าง ให้ดูดี
  0 vote
  avatar
  ก่อนอื่นหนุ่มๆ จะต้องมีตัง เพื่อไว้ซื้อเสื้อผ้า สวยๆ
select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน

หลังจากแสดงความคิดเห็นด้านบนนี้ต้องรอการตรวจสอบจาก Admin ก่อนนะคะ
Teen Talk
ยินดีต้อนรับสู่อาณาจักร "วัยทีน" web : teen.mthai.com E-Mail : teen@mthai.com FB : Teen.mthai - Candy Mag twitter : teenmthai

เนื้อหาล่าสุดในหมวด

หนุ่มเตนล์ NCT คนนี้ ทำให้วัยรุ่นเกาหลีพร้อมใจเรียนภาษาไทย
26 เรื่องน่ารักๆ บรู๊คลิน เบ็คแฮม ที่จะทำให้สาวๆหลงรัก!
เบนจิ AF12 กับการเผยของรักในรถคันโปรดแบบฟูลออปชั่น
เอริท-ธฤต พลอยเพ็ชร์ หนุ่มนิเทศฯ หน้าใส ม.หอการค้าไทย
หล่อมาก แมมโบ้ ยุรการ ลูกชายคนโตแซม ยุรนันท์
หล่อมาก แมมโบ้ ยุรการ ลูกชายคนโตแซม ยุรนันท์
ก่อนหน้านี้ทีนเอ็มไทยนำเสนอ ลู...

Facebook Teen.mthai Candy ClubInside Asian

เนื้อหาล่าสุด Teen MThai

มาดูสถิติแอดมิชชันย้อนหลัง ตั้งแต่ปี56 แอดฯไม่ติดกว่าหมื่น!
น้องกิ๊ก สาวสวยหน้าหวาน จากรั้วเกษตรศาสตร์