ความรัก

จับไต๋ ผู้ชาย 5 วิธีจีบสาวมาเป็นแฟน


ก่อนจะอ่าน teen.mthai ขอบอกว่า บทความนี้อาจจะเป็นผลดีกับสาวๆที่ถูกหนุ่มมารุมจีบ เพราะจะได้รู้ว่าคนที่เข้ามานั้น เป็นยังไง รู้ไต๋ทันนั่นเอง! หรือบางทีอาจจะเป็นเคล็ดลับให้กับหนุ่มๆที่แอบเลงสาวสวยๆอยู่แต่ไม่รู้จะเริ่มจีบยังไง และมันก็อาจจะแย่หน่อยสำหรับพ่อหนุ่มเสือตัวร้ายก็ได้นะ เพราะสาวๆจะรู้ทันเราไปซะหมด!! อิอิ ลองมาดูกัน 5 วิธีนี้มีอะไรบ้าง?

ผู้ชาย

เป็นคนตรงๆ ไม่อ้อมค้อม

วิธีนี้เหมาะสำหรับคนมีความ มั่นใจ ไม่ต้องการอ้อมค้อมให้เสียเวลา คือการบอกกล่าวอีกฝ่ายถึงความรู้สึกและตั้งหน้าตั้งตาจีบแบบจริงจัง ด้วยการรวมหลายๆวิธีเข้าด้วยกัน ข้อดีคือทำให้อีกฝ่ายรู้ถึงจุดประสงค์ของการเข้าหา แต่ข้อเสียคือเสี่ยงต่อความผิดหวัง ถ้าอีกฝ่ายตื่นตูมตกใจหนีไปซะก่อน แต่สมัยนี้ถ้าจะให้มานั่งส่งจดหมาย พูดอ้อมโลกมันก็คงจะไม่ดีแน่ คนอื่นจะคาบไปกินซะก่อน!!

 

หนุ่มหน้าใหญ่ เจ้าบุญทุ่ม

เทคนิคนี้เหมาะสำหรับผู้มีอัน จะกินเท่านั้น ส่วนผู้มีรายได้น้อยแต่รสนิยมสูงอาจทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ เพราะคุณอาจหมุนเงินไม่ทันและเงินไม่พอใช้ ถ้าคุณเปิดตัวด้วยความอลังการ แต่พอตอนคบกันคุณไม่สามารถทำสิ่งที่คุณโปรโมทไว้ในตอนแรกได้ตลอด สุดท้ายคงต้องลงเอยด้วยกันโดยอีกฝ่ายทิ้ง เทคนิคเจ้าบุญทุ่มเริ่มตั้งแต่ขั้นพื้นฐานคือเลี้ยงข้าว เลี้ยงน้ำ เลี้ยงขนม เลี้ยงไอติม เลี้ยงหนัง ซื้อของฝาก (รวมถึงการซื้อของฝากผู้ใหญ่เพื่อเป็นการแสดงน้ำใจเรียกว่าเป็นการเข้าหา ผู้ใหญ่หรือการคบหากันในสายตาผู้ใหญ่) พาไปเที่ยว เรื่องควรระวังสำหรับฝ่ายรับคือ การคาดหวังสิ่งตอบแทนจากผู้ให้ อีกฝ่ายอาจต้องการได้คุณเป็นแฟน อยากเป็นคนรักคุณจริงๆหรือเป็นการทุ่มเทเพื่อหวังประโยชน์อย่างอื่นจากคุณ เช่น หวังฟันคุณอย่างเดียว คนประเภทนี้ก็มีนะ

ผู้ชาย จีบ ผู้หญิง

ใช้การติดต่อสื่อสารในรูปแบบต่างๆ

อันนี้แหละ ง่ายสุดๆ มือถือ ไอโฟน บีบี แชตกันเข้าไปสิ!! ยิ่งทำให้รู้จักกันง่ายขึ้น ถ้าย้อนกลับไปยุคก่อน สมัยโทรศัพท์มือถือยังเป็นของแพงและหายาก โทรศัพท์บ้านคือทางออกในการติดต่อสื่อสารกัน แต่ต้องเสี่ยงว่าผู้รับสายปลายทางอาจไม่ใช่จุดหมายซึ่งคุณต้องการคุยด้วย คุณอาจโทรไปเจอ คุณพ่อหวงลูกสาวหรือคุณแม่จอบเฮี้ยบก็เป็นได้ แต่ยุคนี้โทรศัพท์มือถือกลายเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งของคนปัจจุบัน ทำให้การโทรหากันเป็นเรื่องง่ายขึ้น ทั้งการส่งข้อความ ส่งเพลง ส่งรูปภาพ รวมถึงโซเชียลเน็ทเวิรค์ในระบบอินเตอร์เน็ทหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกใช้ ตามความชอบ การจีบผ่านสื่อต่างๆเหล่านี้เป็นวิธีการจีบที่ไม่ต้องลงทุนลงแรงมากเท่าไร แต่ใช้ได้ผลสำหรับหลายๆคู่

 

หยอดคำหวาน มุขตลก คารมคมคาย

น้ำหยดลงหินทุกวันหินมันยัง กร่อน ดังนั้นการใช้คำหวาน มุขตลก หรือคารมนั้น สามารถนำมาซึ่งชัยชนะให้กับคุณได้ บางครั้งความตลกยังเป็นเสน่ห์เหนือกว่าการเป็นคนหน้าตาดีแต่ขี้เก็กอีกครับ ถึงมีคำเปรียบเปรยว่า ?คารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นรอง? สำหรับคนมีคุณสมบัติทั้งสองอย่างในคนๆเดียวคงต้องถือว่าคุณได้เปรียบคู่แข่ง อยู่หลายเท่าเลยแหล่ะครับ?

ผู้ชาย จีบ ผู้หญิง

หนุ่มบอดี้การด์

การไปรับไปส่ง เดินตามติดเป็นบอดี้การด์นั้นมีผลลัพธ์ได้สองแบบ แบบแรกคือทำให้อีกฝ่ายรู้สึกชินและอบอุ่นจนในที่สุดก็ขาดคุณไม่ได้ แบบสองคือเกิดความรำคาญเพราะรู้สึกขาดความเป็นส่วนตัว วิธีนี้จะใช้ได้ผลหรือไม่ขึ้นอยู่กับฝ่ายถูกจีบเป็นสำคัญ โดยคุณต้องสังเกตุว่าวิธีจีบแบบนี้ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอย่างไร ถ้าอีกฝ่ายแสดงท่าทีไม่พอใจ คุณควรเปลี่ยนหรือปรับความถี่ของการเข้าหาให้น้อยลง

วิธีทั้งหมดนี้เรียกได้ว่า เป็นวิธีที่ เบสิค มากๆ แน่นอนแหละ! ผู้ชาย ถ้าเกิดปิีงคนไหนก็ต้องลุยเข้าไปก่อน บอกไปตรงๆ สมัยนี้จะให้มาพูดอ้อมโลก คนอื่นก็คงจะคาบไปกินซะก่อน จริงม๊ะ!! แถมต้องสวมรอยเป็นพ่อบุญทุ่ม หน้าใหญ่ให้สาวๆซะด้วย แต่ทั้งหมดนี้มันก็เป็นวิธีที่ดีนะคะ ถ้าคิดอยากจะ รัก กับใครซักคน แต่ก็ไม่ควรจะใช้วิธีนี้เพื่อหลอกใครเช่นกันนะ ^^

ทีมา Fwmail


select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
 • 6
  จับไต๋ ผู้ชาย 5 วิธีจีบสาวมาเป็นแฟน
  0 vote
  ผมทำไม่ได้ผลคับ
 • 5
  จับไต๋ ผู้ชาย 5 วิธีจีบสาวมาเป็นแฟน
  0 vote
  อยากมีแฟนครับ
 • 4
  จับไต๋ ผู้ชาย 5 วิธีจีบสาวมาเป็นแฟน
  0 vote
  ขอจงทรงพระเจริญ เป็นมิ่งขวัญเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรแก่ปวงชนชาวไทยตลอดไป
 • 3
  จับไต๋ ผู้ชาย 5 วิธีจีบสาวมาเป็นแฟน
  0 vote
  ผมมีแฟนแล้วแต่แฟนนอกใจผมผมไม่รู้จะทำไงคัฟ
 • 2
  จับไต๋ ผู้ชาย 5 วิธีจีบสาวมาเป็นแฟน
  0 vote
  หุหุหุหุหุ
 • 1
  จับไต๋ ผู้ชาย 5 วิธีจีบสาวมาเป็นแฟน
  0 vote
  เหงาเลยยย !! เม้นหน่อยยย
แสดงความคิดเห็น
แนบรูปภาพ
แแนบวีดีโอ
ใส่การ์ตูน

หลังจากแสดงความคิดเห็นด้านบนนี้ต้องรอการตรวจสอบจาก Admin ก่อนนะคะ
Teen Talk
ต้อนรับเดือนสุดหลอน Happy Halloween Day

เนื้อหาล่าสุดในหมวด

10 ข้อที่คนชอบอยู่คนเดียวไม่เคยกังวลเลยในชีวิต
10 ข้อที่คนชอบอยู่คนเดียวไม่เคยกังวลเลยในชีวิต
หนุ่มๆ สาวๆ ในยุคปัจจุบันหลายค...
ทำร้ายคนโสดชัดๆ คู่รักขอแต่งงานสุดเซอร์ไพรส์ที่กำลังดังในโซเชียล
ซึ้ง รักแท้มีอยู่จริง คบตั้งแต่สมัยเรียนจนได้แต่งงานกัน
10 อาการสติหลุดของคนอกหัก
10 อาการสติหลุดของคนอกหัก
มาดู 10 อาการสติหลุดของคนอกหัก...
5 ทรงผมของสาวๆ ที่ผู้ชายช๊อบชอบ
5 ทรงผมของสาวๆ ที่ผู้ชายช๊อบชอบ
ผู้ชายแต่ละคนนั้นชอบผู้หญิงคนล...

ร่วมโหวตสุดยอดดาวโรงเรียน

Candy ClubInside Asian

เนื้อหาล่าสุด Teen MThai

เจาะลึก แอ่นนรก เชียร์ลีดเดอร์ คณะวิทยาศาสตร์ ม.อุบลฯ
ประวัติมายด์ พัฒนิดา พุ่มชูแสง Miss Teen Thailand 2014