ความรัก

แฟนขี้เบื่อ! เราควรทำยังไงดี?


teen.mthai เชื่อว่าหนุ่มสาวทุกคู่ ต้องเคยมีประสบการณ์แบบนี้ .. แฟนเบื่อ เขาเปลี่ยนไป ถ้ารู้สึกแบบนั้น อย่างแรกที่เราควรทำก็คือ สำรวจก่อนว่าเราและเขายังรักกันอยู่หรือไม่? แล้วกิจกรรมที่ทำร่วมกันนั้นมีอะไรบ้าง มันจำเจไปรึเปล่า บางคู่ความรักอาจจืดชืด หมั่นเติมความหวานบ้างก็ดีนะจ๊ะ งั้นลองไปดูเคล็ดลับนี้กันหน่อย?แฟนขี้เบื่อ! เราควรทำยังไงดี?

วัยรุ่น

?นัดเดทใหม่ ๆ
????? หากิจกรรมใหม่ๆ ที่ทั้งคุณและแฟนไม่เคยทำเลย อย่างอาจจะไปเที่ยวปีนเขา เล่นเจ็ตสกี หาอะไรที่มันตื่นเต้นมาทำกัน เพราะการออกเดทแบบธรรมดา อย่างไปดูหนัง กินข้าว อาจจะทำให้เขารู้สึกเบื่อกับการทำอะไรแบบเดิมๆ ก็ได้ ดังนั้น หาสิ่งแปลกใหม่มาสร้างความเร้าใจให้กับความรักของคุณ หรืออาจจะนัดเดทเขา โดยที่ไม่บอกว่าจะทำอะไร ให้เขาลุ้นเล่น ๆ

??เปลี่ยนลุค
????? จากที่เคยไว้ผมทรงเดิม ใช้น้ำหอมกลิ่นเดิม หรือแต่งตัวเหมือนเดิม ก็ลองเปลี่ยนสไตล์ดูบ้าง อาจจะเปลี่ยนทรงผมใหม่ เปลี่ยนน้ำหอมใหม่ (ไม่ควรใช้กลิ่นฉุน) หรือที่เคยแต่งตัวธรรมดา ลองเปลี่ยนมาเป็นสาวเปรี้ยวดูบ้าง รับรองเขาจะรู้สึกปิ๊งปั๊งขึ้นมาอีกแน่นอน แถมคุณจะรู้สึกดีกับตัวเองมากขึ้นด้วยนะ

?ให้ของขวัญแทนใจ
????? ก็พร่ำบอกว่ารักเขาอยู่ทุกวี่วัน คำพูดนี้มันก็เลยดูไม่ค่อยมีความหมายกับเขาเท่าไหร่ ลองเปลี่ยนมาเป็นของขวัญเซอร์ไพร้ส์เขาบ้างสิ รับรองเขาต้องดีใจแน่ ๆ ไม่ต้องหาของที่แพงอะไรก็ได้แสดงให้เห็นว่า คุณคิดถึงเขามากแค่ไหนตอนที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน

?แต่งแต้มสีสัน
?????? ลองแกล้งทำเป็นว่า คุณแอบไปจีบเขาใหม่ทำเหมือนตอนแรกที่เคยทำกัน อาจจะแอบส่งจดหมายรัก ของขวัญเล็กน้อยๆ ส่งข้อความจีบทำให้เหมือนคุณทั้งคู่ยังไม่ได้เป็นแฟนกันเลยรับรองว่า เขาก็ต้องแอบปลื้มแน่ๆ

?คอร์สสื่อรัก
????? ลองหากิจกรรมที่ทั้งคุณและเขาชอบ อย่างถ้าคุณทั้งคู่ชอบการเต้นรำ ก็ลงคอร์สเรียนเต้นรำด้วยกัน หรือชอบออกกำลังกาย รับรองความใกล้ชิดที่เกิดจากการเต้นรำจะเหมือนกับไฟฟ้าดึงดูดคุณทั้งคู่เข้าหากันแน่นอน

วัยรุ่น

?สนใจกัน
????? ลองสังเกตดูว่า งานอดิเรกที่เขาชอบคืออะไร ถ้าเขาชอบเล่นกอล์ฟก็แอบไปฝึกกอล์ฟ พอฝีมือเริ่มโอเค คราวหลังก็ลองไปเล่นกับเขาดู รับรองว่าเขาต้องแปลกใจแน่นอน

?ดูหนัง
?????? จากที่เคยเช่าวิดีโอมาดูที่บ้าน ก็เปลี่ยนเป็นหาเวลาออกไปข้างนอก ดูหนังกระหนุงกระหนิงกันสองคน อาจจะตามใจเขาบ้าง โดยให้เขาเป็นคนเลือกหนังที่อยากดูที่สุด หรือถ้าจะเช่าวิดีโอมาดูที่บ้าน ก็เลือกหนังที่มันเซ็กซี่หน่อย

?ให้เวลาส่วนตัว
????? คุณทั้งคู่ต่างก็มีโลกส่วนตัวอยู่แล้ว มีเพื่อนเป็นของตัวเอง ปล่อยๆ เขาไปบ้าง เขาก็อยากอยู่สนุกสนานกับเพื่อนเหมือนกัน ไม่ควรจะไปติดกับเขามาก เพราะเขาต้องมาห่วงว่าคุณจะสนุกหรือเปล่า ทำให้เขาไม่มีเวลาให้เพื่อน นอกจากเพื่อนเขาจะไม่ชอบคุณแล้วแฟนคุณจะแอบเบื่อกับการตามติดเป็นตังเมของคุณก็ได้ การปล่อยเขาไปเที่ยวกับเพื่อนเป็น

?การแสดงให้เห็นว่าคุณไว้ใจเขา
????? จริงๆ แล้วคุณควรหาสาเหตุความเบื่อของแฟนก่อน ถ้าเขาเป็นคนขี้เบื่อมาตั้งแต่กำเนิด ก็ควรหาอะไรมาเติมแต่งสีสันให้กับความรัก ก่อนที่เขาจะเบื่อไปซะก่อน แต่การที่เราพยายามฝ่ายเดียวอาจจะดูไม่ยุติธรรมสักเท่าไหร่ ควรเปิดใจพูดกับคนรักไปเลยค่าถ้าสาเหตุที่เค้าเพิ่งจะมาเริ่มขี้เบื่อเนี้ย อันนี้ก็ต้องไปคุยกันเองว่าเป็นเพราะอะไร

เพื่อนก็ลองนำเคล็ดลับนี้ไปลองใช้กันดูนะคะ เพื่อว่า ความรัก จะได้ซาบซ่าขึ้นมาอีกครั้ง แต่!ถ้าเขายังเซ็งๆเบื่อๆอยู่ละก็ แบบนี้ต้องหันหน้าชนกันแล้วเคลียร์กันซะหน่อยแล้ว … teen.mthai?ข้อแนะนำว่า อย่าไปง้อ ไปตื้อเขามาก เดี๋ยวเขาจะได้ใจ ไม่ก็จะรำคาญคุณไปเลยก็ด้นะจ๊ะ ^^

ที่มา … เนื้อคู่ดอทคอม


  select เลือกแสดงความเห็น
  select บนเว็บไซต์
  select บน Facebook
  แสดงความคิดเห็น
  avatar
  แนบรูปภาพ
  icon_videoแนบวีดีโอ
  icon_cartoonใส่การ์ตูน

  หลังจากแสดงความคิดเห็นด้านบนนี้ต้องรอการตรวจสอบจาก Admin ก่อนนะคะ
  Teen Talk
  ยินดีต้อนรับสู่อาณาจักร "วัยทีน" web : teen.mthai.com E-Mail : teen@mthai.com FB : Teen.mthai - Candy Mag twitter : teenmthai

  เนื้อหาล่าสุดในหมวด

  5 วิธีถ่ายรูปแฟนให้สวยง่ายๆ จนใครๆ ก็ต้องอิจฉา
  5 วิธีถ่ายรูปแฟนให้สวยง่ายๆ จนใครๆ ก็ต้องอิจฉา
  หมดปัญหาครุ่นเคืองกับแฟนหนุ่มท...
  รู้หรือไม่ กรุ๊ปเลือดไหนใช้เงินเก่งสุด
  รู้หรือไม่ กรุ๊ปเลือดไหนใช้เงินเก่งสุด
  รู้นิสัย ความรักของแต่ละกรุ๊ปเ...
  น่ารักได้อีก 10 ขั้นตอนปลอบใจแฟนสาวตัวเล็ก ฉบับการ์ตูน
  ทายนิสัยจากช่วงซัมเมอร์หน้าร้อน
  ทายนิสัยจากช่วงซัมเมอร์หน้าร้อน
  ซัมเมอร์นี้วัยรุ่นเตรียมตัวไปเ...
  ลองเล่นดู! เพียงแค่ 11 ข้อก็ทายใจได้ตรงเป๊ะ
  ลองเล่นดู! เพียงแค่ 11 ข้อก็ทายใจได้ตรงเป๊ะ
  ทีนเอ็มไทยเชื่อว่าเกมทายใจนี้เ...

  Facebook Teen.mthai Candy ClubInside Asian

  เนื้อหาล่าสุด Teen MThai

  ต้องรู้! 7 ทักษะที่นักศึกษาจบใหม่ยังขาดในการทำงาน
  สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ มอบทุนการศึกษาให้เด็กและเยาวชน ประจำปี ๒๕๕๙