วัยรุ่นอินเทรนด์

รวมเทรนด์แฟชั่นวัยรุ่น แฟชั่นเสื้อผ้า มาใหม่ แฟชั่นกระเป๋า แฟชั่นรองเท้า ต่างประเทศ นักเรียน นักศึกษา วัยทีน ทุกแนว

ทีน » วัยรุ่นอินเทรนด์

ที่คั่นหนังสือเรืองแสง ดั่งต้องมนต์ในโลกนิยาย

เอาใจคนรักหนังสือ หนอนหนังสือทั้งหลาย กับที่คั่นหนังสือเรืองแสงที่ไม่ซ้ำแบบใคร แถมดูหน้าใช้หน้ามองมากขึ้น ด้วยผลงานการออกแบบจากดีไซเนอร์เครื่องประดับและช่างภาพ Manon Richard

จัดสักใบไหม? กระเป๋าที่จะทำให้คุณมีปีกเหมือนนางฟ้า

ใครที่มีความฝันอยากมีปีกเหมือนนางฟ้า หรือเเองเจิลในเทพนิยาย ต้องจัดสักใบ ถ่ายภาพออกมาก็สวย แถมกระเป๋ายังมีความทนทาน ใช้งานง่าย วัยรุ่นอินเทรนด์ต้องตามให้ทัน

แฟชั่นถุงเท้านักเรียนสุดฮิตของสาวญี่ปุ่น ที่เดินไปไหนก็ดูมีเสน่ห์

ต้องยอมรับเลยว่า วัยรุ่นวัยเรียนญี่ปุ่น นอกจากเขาจะให้ความสำคัญกับเสื้อ กระโปรง กระเป๋านักเรียนให้คาวาอิแล้ว ถุงเท้านักเรียนก็เป็นไอเท็มส่วนสำคัญที่สาวๆ ให้ความสนใจเช่นกัน

น่ารักน่าใช้มาก กระต่ายน้อยถุงผ้าจากญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่นผลิตของน่ารักน่าใช้มาอีกแล้ว ล่าสุดนำกระต่ายน้อยมาเป็นลายถุงผ้า หรือ funnybunny ที่ใช้สำหรับเก็บของใช้ ได้คล้ายตัวกระต่ายจริงๆ นั่งกลมอยู่ในตะกร้าน่ารักมากๆ

อีวุย! โปเกมอนหมอนรองเล่นคอม น่ารักมาก

กระแสฮิตต่อเนื่องสำหรับโปเกมอน วัยรุ่นอินเทรนด์จึงไม่พลาดนำเรื่องราวมาฝากวัยทีน กับหมอนรองเล่นคอมสุดน่ารัก ที่ก่อนหน้านี้มีเวอร์ชั่นทั้งพิกะจู โดเรมอน มาก่อน

ไอเดียผมสั้น สวย เป๊ะ ปัง! ของสาวๆ มหา’ลัย

ขอนำเทรนด์ผมสั้น มาเอาใจสาวมหา’ลัยที่อยากปรับลุคใหม่ของตัวเองกัน ซึ่งผมสั้นทั้งดูแลง่าย และเหมาะกับวัยเรียนสุดๆ ยิ่งมองก็ยิ่งดูหน้าเด็กอีกด้วย

ทำเองได้ง่ายๆ DIY มงกุฎดอกไม้กระดาษ

เพื่อนๆ น้องๆ ที่รักการทำงานฝีมือ ดีไอวายด้วยตัวเองละก็ ห้ามพลาด มงกุฎดอกไม้กระดาษ ที่ไม่ว่าจะใส่ไปถ่ายรูปแก๊งค์เพื่อน คนรัก หรืองานรับปริญญาก็ยังได้ หรือจะมอบเป็นของขวัญก็สวยถูกใจ

D.I.Y ดอกมะลิซ้อน ของขวัญวันแม่

วันแม่ปีนี้ เตรียมมอบอะไรให้คุณแม่หรือยังคะ ถ้ายัง? และกำลังคิดว่าอยากทำของให้คุณแม่ด้วยมือของเราเองอยู่ละก็ ต้องไม่พลาดคอนเทนนี้เลยค่ะ รับรองว่าคุณแม่ต้องปลื้มใจแน่นอน

Re-Kanken กระเป๋าเป้ Kanken รุ่นใหม่ สวย เก๋ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

Re-Kanken กระเป๋าเป้ Kanken รุ่นใหม่ สวย เก๋ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เป็นการผลิตกระเป๋าขึ้นมาใหม่จากการนำขวดพลาสติกที่ได้มาจากการ Recycle มาใช้ให้เกิดประโยชน์ เพื่อช่วยลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ

สุดยอด! Pilot หูฟังอัจฉริยะที่สามารถแปลภาษาได้

จะเจ๋งแค่ไหน ถ้าคุณสามารถได้ยินและสื่อสารกับคนต่างภาษาได้ทุกภาษาทั่วโลก โดยใช้แค่หูฟังเพียงอย่างเดียว ปัญหาการกลัวที่จะสื่อสารกับชาวต่างชาติก็คงหมดไป

เปลี่ยนรองเท้าผ้าใบคู่เดิมให้น่ารักฟรุ้งฟริ้ง

มาอีกแล้วค่ะ กับการ DIY ของเก่าให้กลับมาดูน่าใช้ใหม่ อย่างรองเท้าผ้าใบคู่ใจวัยรุ่น ที่มักใส่กันประจำ เจอทั้งแดดลมฝนก็ไม่หวั่น ซักบ้างไม่ซักบ้าง และยิ่งถ้ารู้สึกเบื่อสีพื้นๆ

หมดปัญหาแมวข่วนกางเกงยีนส์ตัวเก่ง อีกต่อไป

ประเทศที่ชอบผลิตอุปกรณ์ออกมาช่วยแก้ปัญหากวนใจเล็กๆ น้อยๆ ได้ดีอย่างประเทศญี่ปุ่น ก็ไม่ทำให้คนรักแมว หรือทาสแมวต้องผิดหวัง หลังจากที่ต้องเผชิญปัญหากวนใจ

มาดูลุคน่ารักๆ ของสาวผมสั้น ที่ไม่รู้จะทำทรงไหนดี?

ปัญหากวนใจของสาวผมสั้น ที่อยากจะเปลี่ยนลุคทรงใหม่ๆ ไม่จำเจ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเกล้าผม ดัดลอนผม มัดผมยังไงดีให้สวยชิค และแอ๊บเด็กมากขึ้น วันนี้เรามีตัวอย่างทรงผมมาฝากกัน

แฟชั่นซูชิกลับมาอีกครั้ง ให้วัยรุ่นสะพายเป้เรียกน้ำย่อยกันแบบนี้เลย

ก่อนหน้านี้เราจะเห็นกันว่า มีผลิตภัณฑ์ที่ผลิตลายเลียนแบบข้าวปั้นซูชิหน้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหมอน ผ้าห่ม กระเป๋าลากเดินทาง ก็ดูจะถูกอกถูกใจและดูเรียกน้ำลายให้กับผู้พบเห็น

น่าจะมีในไทย 12 เครื่องเขียนยอดนิยมของเด็กญี่ปุ่น

เปิดเทอมกันมาสักพักแล้ว อุปกรณ์การเรียรมีครบหรือเริ่มหายกันบ้างหรือเปล่าคะ วันนี้ทีนเอ็มไทยมีเครื่องเขียนน่ารักๆ แปลกใหม่ที่ไม่ค่อยเห็นในไทย แต่นิยมมากในประเทศญี่ปุ่น

ย้อนแฟชั่นสุดฮิต ยุค 80’s ในภ. Sing Street รักใครให้ร้องเพลงรัก

ย้อนเวลากลับไปในยุค 80’s ที่เด็กรุ่นใหม่สมัยนี้อาจไม่รู้ว่า แฟชั่นในยุคนั้นหน้าตาเป็นยังไง ทั้งแฟชั่น เสื้อผ้า ทรงผม การแต่งหน้า กัน

ไอเดียสุดเก๋!! ตกแต่งสมุดจดบันทึก เตือนความจำสุดสร้างสรรค์

ตารางเรียน นัดเพื่อนไปเที่ยว อยู่กับครอบครัว สิ่งต่างๆ เหล่านี้จะง่ายขึ้นมาทันทีเมื่อเราตกแต่งสมุดจดเตือนความจำน่าบันทึกมากกว่านี้ เราประดิษฐ์เองได้ไม่ยากเลย

ไอเดียเพ้นท์เล็บ จากหนังสือเล่มโปรด สวยจนคุณต้องทึ่ง!

เป็นไอเดียที่แปลกใหม่สำหรับคนที่รักหนังสือและความสวยความงามไปพร้อมๆ กัน แบบนี้ซิถูกใจวัยทีนของเราแน่นอน งั้นวันนี้เรามาชอบภาพผลงานของเธอกัน

12 รอยสัก ดูแปลกแต่มีประโยชน์

ภาพรอยสักสุดชิคแปลกๆ แต่กลับมีประโยชน์ บางอันให้ความรู้ มาอัพเดทชาววัยรุ่นให้ดูกัน แต่ขอแนะนำนิดนึงว่า การที่จะตัดสินใจสักอะไรนั้น ควรดูความเหมาะสม

เหมือนจริงมาก! 14 เคสมือถือสุดเจ๋ง ที่ควรมีไว้สักอัน

ต้องยอมรับว่า ตอนนี้ทุกคนมีมือถือกันคนละเครื่อง จึงทำให้หลายค่ายหลายแบรนด์ผลิตและดีไซน์เคสมือถือออกมารองรับและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ให้มีความล้ำทันสมัย แปลกตา

มาอีกแล้ว! แฟชั่นกระเป๋าสุดฮิตจากญี่ปุ่น Anello Sun earth & U รุ่น Benjamin

หลังจากที่หลายคนกำลังนิยมใช้กระเป๋าสุดฮิต อย่าง Anello จากประเทศญี่ปุ่น ตอนนี้ทางแบรนด์ได้เพิ่มคอลเลคชั่นใหม่ขึ้นชื่อว่า Sun earth & U รุ่นหมี Benjamin น่ารัก

ช่วยให้อ่านหนังสือดีขึ้นเยอะ เมื่อใช้ที่คั่นแบบนี้

วัยรุ่นอย่างเราก็ชอบใช้ของแปลกๆ ใหม่ๆ อินเทรนด์กันอยู่แล้ว แต่ถ้าของแปลกเรานั้นมาช่วยกระตุ้นให้เราเรียนหรืออ่านหนังสือดีขึ้นได้ด้วยละจะเป็นอย่างไร?

ใครไม่มีตกเทรนด์ รองเท้า Adidas NMD โดนใจวัยทีน

ตอนนี้วัยรุ่นกำลังนิยมใส่รองเท้าผ้าจำนวนมาก ทำให้หลายแบรนด์หลายค่ายจัดคอลเลคชั่นออกมาให้เลือกเพียบ ทั้งรูปลักษณ์และสีสัน แต่ที่พูดถึงมาตอนนี้ก็คือ…