วัยรุ่นอินเทรนด์

รวมเทรนด์แฟชั่นวัยรุ่น แฟชั่นเสื้อผ้า มาใหม่ แฟชั่นกระเป๋า แฟชั่นรองเท้า ต่างประเทศ นักเรียน นักศึกษา วัยทีน ทุกแนว

ทีน » วัยรุ่นอินเทรนด์

ไอเดียเพ้นท์เล็บ จากหนังสือเล่มโปรด สวยจนคุณต้องทึ่ง!

เป็นไอเดียที่แปลกใหม่สำหรับคนที่รักหนังสือและความสวยความงามไปพร้อมๆ กัน แบบนี้ซิถูกใจวัยทีนของเราแน่นอน งั้นวันนี้เรามาชอบภาพผลงานของเธอกัน

12 รอยสัก ดูแปลกแต่มีประโยชน์

ภาพรอยสักสุดชิคแปลกๆ แต่กลับมีประโยชน์ บางอันให้ความรู้ มาอัพเดทชาววัยรุ่นให้ดูกัน แต่ขอแนะนำนิดนึงว่า การที่จะตัดสินใจสักอะไรนั้น ควรดูความเหมาะสม

เหมือนจริงมาก! 14 เคสมือถือสุดเจ๋ง ที่ควรมีไว้สักอัน

ต้องยอมรับว่า ตอนนี้ทุกคนมีมือถือกันคนละเครื่อง จึงทำให้หลายค่ายหลายแบรนด์ผลิตและดีไซน์เคสมือถือออกมารองรับและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ให้มีความล้ำทันสมัย แปลกตา

มาอีกแล้ว! แฟชั่นกระเป๋าสุดฮิตจากญี่ปุ่น Anello Sun earth & U รุ่น Benjamin

หลังจากที่หลายคนกำลังนิยมใช้กระเป๋าสุดฮิต อย่าง Anello จากประเทศญี่ปุ่น ตอนนี้ทางแบรนด์ได้เพิ่มคอลเลคชั่นใหม่ขึ้นชื่อว่า Sun earth & U รุ่นหมี Benjamin น่ารัก

ช่วยให้อ่านหนังสือดีขึ้นเยอะ เมื่อใช้ที่คั่นแบบนี้

วัยรุ่นอย่างเราก็ชอบใช้ของแปลกๆ ใหม่ๆ อินเทรนด์กันอยู่แล้ว แต่ถ้าของแปลกเรานั้นมาช่วยกระตุ้นให้เราเรียนหรืออ่านหนังสือดีขึ้นได้ด้วยละจะเป็นอย่างไร?

ใครไม่มีตกเทรนด์ รองเท้า Adidas NMD โดนใจวัยทีน

ตอนนี้วัยรุ่นกำลังนิยมใส่รองเท้าผ้าจำนวนมาก ทำให้หลายแบรนด์หลายค่ายจัดคอลเลคชั่นออกมาให้เลือกเพียบ ทั้งรูปลักษณ์และสีสัน แต่ที่พูดถึงมาตอนนี้ก็คือ…

เพื่อนกันแต่งชุดนักเรียน ถ่ายภาพโมเม้นท์แบบนี้น่ารักอ่ะ

จะดีแค่ไหนถ้าเราบันทึกความทรงจำระหว่างมิตรภาพของเพื่อน เป็นภาพโมเม้นท์น่ารักๆ แบบนี้ ตามสถานที่ต่างๆ วันนี้เราเลยนำภาพสาวๆ นักเร…

เทรนด์กระเป๋าเล่นน้ำสงกรานต์ Bubble Bag ที่กำลังมาในปีนี้

เตรียมพร้อมหรือยัง? กับเทศกาลสงกรานต์ในปีนี้ นอกจากปืนฉีดน้ำแล้ว สิ่งที่สำคัญก็คือกระเป๋ากันน้ำ ที่จะช่วยให้ของสำคัญไม่เสียหาย และหมดสนุกไปเสียก่อน

‘นันยาง ชูการ์’ รองเท้าผ้าใบสุดชิค โดนใจวัยเรียน!

รองเท้านันยาง ดีและทนแถมราคาสบายกระเป๋า ครองใจวัยเรียนอย่างเราไปเต็มๆ ตอนนี้ได้ผลิตรองเท้าผ้าใบ “นันยาง ชูก้าร์” สำหรับผู้หญิงสายมุ้งมิ้งออกมา มีให้เลือกตั้ง 6 สีแหนะ!

ต้องจัดสักใบ 5 กระเป๋าเป้สุดฮิตของวัยรุ่น หันไปทางไหนก็มีแต่คนใช้

กระเป๋าเป้สุดฮิบที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ ทั้งสีสันสวยงาม เท่ ทนทาน เข้ากับชุดและไลฟ์สไตล์วัยรุ่นเป็นอย่างดี จะมีรุ่นไหนบ้างไปติดตามกัน

อยากได้จัง! เมื่อม้ายูนิคอร์น กลายเป็นรองเท้าสุดน่ารัก

แค่ผู้หญิงทั่วไปเห็นแล้วยังกรี๊ด! คงไม่ต้องพูดถึงสาวก ม้าน้อยยูนิคอร์นหรอก เพราะนี้คือ รองเท้ายูนิคอร์นที่ใส่ในบ้าน บอกเลยว่านอก…

DIY พู่ห้อยสุดเก๋ ง่ายๆ ไม่ซ้ำใคร

ไม่ว่าจะนำไปห้อยกระเป๋า ห้อยพวงกุญแจ มือถือ หรือจะทำหลายๆ พู่เป็นเครื่องประดับคล้องคอ หรือต่างหูให้แมทซ์กับชุดต่างๆ ก็ยังได้นะคะ สีสันก็สดใสโดนใจวัยทีนแน่นอน

7 sneakers shoes ที่วัยรุ่นใส่แล้วไม่มีเอ้าท์ในปี 2016

รองเท้าผ้าใบวัยรุ่นเริ่มกลับมาฮิตในช่วงไม่กี่ปีหลัง ด้วยความสะดวกสบายในการสวมใส่ แล้วยิ่งเป็นวัยรุ่นด้วยแล้ว ชีพจรลงเท้าไปเดินจตุจักรเดินตลาดนัดกลางคืน หรือตามเทศกาลดนตรีต่างๆ

สร้อยคอวินเทจสุดน่ารัก แรงบันดาลใจจากการ์ตูน-เทพนิยาย

จะเป็นอย่างไร ถ้าเราการ์ตูน เทพนิยาย ที่เราดูกนัมาตั้งแต่เด็กๆ นั้นถูกนำมาทำเป็นเครื่องประดับสุดน่ารัก! นำเรื่องราวบางฉากนั้นมาใส้ไว้ในสร้อยคอลายไม้แนววินเทจเส้นจิ๋ว

ไอเดียแปะโปสเตอร์สุดฮิบ สไตล์หอพักวัยรุ่นฝรั่ง

อย่างที่รู้กันดีว่า ห้องนอนหรือห้องพักของเด็กต่างชาติ เขาจะไม่ค่อยปล่อยให้กำแพงห้องขาวหรือว่างเปล่าสักเท่าไร งั้นอย่ารอช้าเราลองมาดูไอเดียไว้เผื่อวัยรุ่นไทยสนใจนำมาแต่งห้องตัวเองกันบ้าง