ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย

รวมภาพน่ารัก ดาวมหาลัย ดาวโรงเรียน ดาราวัยรุ่น หล่อๆ สาวสวยๆ น่ารัก แห่ง มหาวิทยาลัย โรงเรียน คลิกดูได้ที่ MThai Teen

ทีน » ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย

หลงเสน่ห์สาวคนนี้ “มะปราง อลิสา” นางเอกเอ็มวีเพลง “หล่อเลย”

มะปราง อลิสา ดาราหน้าใหม่ที่หน้าจับตามอง กำลังมีผลงานเรื่อง เสือ ชะนี เก้ง คู่กัดกับหนุ่มตั้ม รับบทโดย แกงส้ม และเล่นMVเพลง “หล่อเลย” ของพลพลอีกด้วย วันนี้เราจะไปทำความรู้จักเธอกัน

มิ้ว กานติมา สาวตัวเล็กแต่ใจมุ่งมั่น คว้าฝันได้สำเร็จชิมลางงานละคร

เพราะทุกอย่างไม่มีคำว่าได้มาง่ายๆ และด้วยความมุ่งมั่นจนสำเร็จของสาวตัวเล็กแต่ใจมุ่งมั่นสุดๆ “มิ้ว กานติมา” รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2016 จนได้ชิมลางละครเรื่องแรก “ขมิ้นกับปูน” กับค่ายพอดีคำ

น่ารักไปอีก! เมื่อน้องมายด์ อาสาช่วยคุณพ่อแซม ยุรนันท์แบบนี้

หลังจากที่เราได้รู้จัก น้องมายด์ ยุรริษา ว่าเป็นลูกสาวคนสวยของพ่อแซม ยุรนันท์ กันไปแล้ว ล่าสุดคุณพ่อได้โพสต์โมนเม้นต์น่ารักของลูกสาวว่า…

เก่งไม่แพ้พ่อ! น้องขมิ้นลูกสาวป้าง นครินทร์ ฉายแววความน่ารักกับพรสวรรค์การวาดรูป

หลายคนอาจยังไม่เคยเห็นลูกสาวของศิลปิน “ป้าง นครินทร์” นักร้องแนวร็อก ทายาทสุดรักสุดหวงเพียงคนเดียว “น้องขมิ้น กิ่งศักดิ์” อายุ 11 ปี สาวน้อยน่ารัก ตาโต

น้องเนีย จุฬาฯ สาวสีผมแก้มป่องน่ารักถูกใจ

ใครชอบสาวผมสีบ้างยกมือขึ้น อุ้ยยยยคนนี้น่ารักเป็นบ้าแก้มป่องๆถูกใจจริงๆ เป็นสาวจุฬาปี1 ทั้งเก่งทั้งน่ารัก ชื่อน้องเนีย น่ารักไหมหละมีคลิปให้ดูข้างท้ายด้วย ห้ามพลาด

แพรว นฤภรกมล สลัดภาพส้มส้ม ฮอร์โมน มาเป็นลุคใหม่สุดแซ่บ!

ทีนเอ็มไทยขออัพเดทผลงานสาว แพรว นฤภรกมล หรือที่หลายๆ คนรู้จักเธอจากบทบาทการแสดงเป็น ส้มส้ม ในซีรีย์ ฮอร์โมน ซีซั่น 3 ล่าสุด! เธอก็เพิ่งมีผลงานเรื่อง I HATE YOU I LOVE YOU

ทำความรู้จักสาวแอร์ พิชยาภรณ์ และวิธีการเป็นเน็ตไอดอล

สาวสวย หุ่นดี แอร์ พิชยาภรณ์ กำลังศึกษาอยู่ที่ม.กรุงเทพ โดยจุดเริ่มต้นการเป็นเน็ตไอดอลของเธอ เกิดจากที่สาวคนนี้ถ่ายรูปเล่นที่เซ็นทรัลเวิลด์ อัพลง IG

ดาวเด่นสวนดุสิตยกให้คนนี้เลย น้องเกด

หนุ่มๆ ใจละลายกันบ้างละงานนี้ สาวสวนดุสิตน่ารักใช่เล่น น้องเกด เรียนอยู่ปี2 ม.ราชภัฏสวนดุสิต ดาวเด่นของที่นี่เชียวหละ ว่าแล้วก็ไปดูคลิปสาวน่ารักกันก่อนเลย

อัพเดทไลฟ์สไตล์ที่หลายคนไม่เคยรู้ ของสาวสวย หยก ณัฐปภัสร์ นางฟ้าล่าผี

มาติดตามเรื่องราวของสาวสวย หุ่นดี หยก ณัฐปภัสร์ ดาราวัยุร่นที่กำลังจะมีผลงานภาคต่อเรื่อง นางฟ้าล่าผี 3 และข้อคิดถึงฝากเด็กยุคใหม่และการวางตัวของเน็ตไอดอล

สาวลูกครึ่งเรียนดี ซ่อนย่า โรงเรียนเซนต์ปอลคอนแวนต์

ขอแนะนำสาวสวย ซ่อนย่า อวิกา ชิวฟ์ เด็กเรียนดีที่มีควานฝันอยากเป็นนักสถิติ นอกจากนี้เธอจะมาบอกถึงที่มาของฉายาสุดน่ารัก “ไอ้จูง” ในคลิปให้เราได้ทราบกัน เกริ่นเรื่องมาขนาดนี้แล้ว เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย

เทีย-น้ำหวาน-สกาย สาวจากมิสทีน ไทยแลนด์ สวยแจ้งเกิดวงการบันเทิง

สาววัยทีนที่อีกไม่นานจะแจ้งเกิดในวงการบันเทิงกับ 3 สาวหน้าคม สวย มากความสามารถ อย่าง เทีย-น้ำหวาน-สกาย ที่ผ่านการประกวดมิสทีน ไทยแลนด์

คิดถึงเธอกันไหม? ลิลลี่ อภิชญา สาวอายุน้อยที่สุด #The Face Thailand

The Face Thailand 3 ใกล้เปิดตัวแล้ว มีใครคิดถึงสาวน้อยคนนี้ไหมคะ ลิลลี่ อภิชญา สาวน้อยวัย 13 ปีคนนี้ เป็นคนที่อายุน้อยที่สุดในรายการ The Face Thailand Season 2

หนูนิจิ้มลิ้มน่ารักอะไรเบอร์นั้น สเป็กหนุ่มๆชาวมอ

สาวผมยาวหน้าตาจิ้มลิ้มคนนี้ ถูกอกถูกใจหนุ่มๆไม่น้อย ชื่อว่าน้องหนูนิอยู่ม.กรุงเทพ ปี 4 แล้วนะจ๊ะ พูดถึงคาวมสามารถแล้วแม่ศรีเรือน…

ย้อนวัยเรียน แพท ณปภา สาวอารมณ์ขัน ขาโจ๋ประจำกลุ่ม!

นักแสดงสาวที่เราเห็นเธอตั้งแต่สมัยเอ๊าะๆ เอกลักษณ์เฉพาะตัวของแพทไม่ได้อยู่ที่ความสวยอย่างเดียว แต่เธอมาพร้อมกับรอยยิ้ม และความสนุกสนาน

สาวน่ารัก น้ำผึ้ง ธนภัทร รับบท มัลลิกานารี สี่ยอดกุมาร

ก่อนหน้านี้เธอเคยแสดงละครพื้นบ้านมาแล้วหลายเรื่อง นอกจากจะมีความสามารถทางด้านงานแสดงแล้ว ก็ยังร้องเพลงได้ดีจนได้ร้องเพลงประกอบละครหลายเรื่องอีกด้วย

ย้อนวันวานของสาวเทย่า โรเจอร์ สวยไม่เปลี่ยน!

เวลาไม่สามารถทำร้ายเธอได้จริงๆ เทย่า โรเจอร์ ตอนวัยใสหน้าสวยยังไง ปัจจุบันก็ยังสวยอยู่แบบนั้น แถมรอยยิ้มของเธอก็ยังดูสดใสไม่เปลี่ยนแปลง เทย่า สาวลูกครึ่งอเมริกัน

สวยได้แม่ น้องมุก ภริม ลูกสาวแม่นุ่น ดารัณ

น้องมุก ภริม ภูมิจิตร ลูกสาวคนเล็กของแม่นุ่น ดารัณ ฐิตะกวิน และกำลังโตเป็นสาวสวยตามรอยคุณแม่ แถมตัวสูงอีกต่างหาก ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียน สาธิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) และนอกจากความสวย

สวยไปอีกแบบ เมื่อสาวหมวยต้าเหนิง นุ่งชุดไทยดุจนางในวรรณคดี

สาวหมวยมีสไตล์ ต้าเหนิง ฮอร์โมน หลังจากที่ช่วงหลังๆ เราจะเห็นว่าเธอเดินแบบ ถ่ายแบบอยู่บ่อยๆ ในลุคต่างๆ แล้ว ล่าสุด สาวเหนิงยังมีโอกาสได้สวมชุดไทย ที่ไม่คิดว่าจะได้เห็นลุคนี้จากเธอ ซึ่งก็ดูสวยสง่า ดุจนางในวรรณคดีมากๆ

สาวสวยพลอย รัญดภา หรือ สิริวิมล ละครบัลลังก์หงส์

ทั้งสวยทั้งเก่ง พลอย รัญดภา รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 ด้วยความสามารถจัดเต็มที่ตอนนี้มีผลงานละคร บัลลังก์หงส์ รับบท สิริวิมล นอกจากจะมีผลงานละครและถ่ายแบบนิตยสารแล้ว เธอยังมีดีกรีถึง นักกีฬาลีลาศทีมชาติไทย อีกด้วย

สาวดัดฟันน่ารัก ม.สวนสุนัน

สาวน่ารักประจำมอราชภัฏสวนสุนันทาตอนนี้คงไม่พ้น น้องขวัญสาวดัดฟันยิ้นหวานคนนี้นี่เอง อนาคตขวัญอยากเป็นนักประชาสัมพันธ์ที่ประสบควา…

สาวน้อยน่ารัก ไวท์ ณภาธร โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบัวทอง

ทำความรู้จักกับสาวคนใหม่ น้องไวท์ ณภาธร ที่เห็นครั้งแรกก็สะดุดในความน่ารักซะแล้ว แถมยังมีความสามารถเป็นดรัมเมเยอร์วงโยทวาทิตของโรงเรียนซะด้วย

คนนี้ไง! ปูเป้ เกศรินทร์ หรือ เพชรราชกุมาร จากละครสี่ยอดกุมาร น่ารักมาก

สำหรับใครที่ติดตามชมละครพื้นบ้าน สี่ยอดกุมาร ต้องสังเกตเห็น 1 ใน 4 ที่รับบทเป็น เพชรราชกุมาร (ไฟ) ซึ่งเป็นผู้หญิงมารับบทผู้ชายแทน ด้วยหน้าตาที่ดูสะอาดสะอ่าน

น่ารักเว่อร์! คิโยมิ มาซาโอกะ ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ดาวม.เกษตรฯ

คิโยมิ มาซาโอกะ สาวลูกครึ่ง ไทย-ญี่ปุ่น ดีกรีดาวคณะบริหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ Freshy Girl 2014 นอกจากความน่ารัก สดใสของเธอที่ทำให้มีคนติดตามถึง 2 หมื่นกว่าคนในไอจีแล้ว

ประวัติดาราวัยรุ่น มายด์ ณภศศิ หรือ มายด์ สาวยูทิป 2008

สาวหมวยหน้าใส ซึ่งผลงานแจ้งเกิดคือละครชุดอุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 ล่าสุดปี 59 นี้เธอได้ร่วมแสดงในภ. อวสานโลกสวย และ Love Songs Love Series รับบท แหม่ม ตอน คนไม่จำเป็น