ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย

รวมภาพน่ารัก ดาวมหาลัย ดาวโรงเรียน ดาราวัยรุ่น หล่อๆ สาวสวยๆ น่ารัก แห่ง มหาวิทยาลัย โรงเรียน คลิกดูได้ที่ MThai Teen

ทีน » ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย

สวยได้แม่ น้องมุก ณปภัช ลูกสาวแม่นุ่น ดารัณ

น้องมุก ณปภัช ฐิตะกวิน ลูกสาวคนเล็กของแม่นุ่น ดารัณ ฐิตะกวิน และกำลังโตเป็นสาวสวยตามรอยคุณแม่ แถมตัวสูงอีกต่างหาก ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียน สาธิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) และนอกจากความสวย

วิกกี้ วิคตอเรีย สาวลูกครึ่งสุดน่ารัก โรงเรียนบูรพาพัฒนศาสตร์

วิคกี้ วิคตอเรีย ปอลลีน สุทธิพร สาวลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส โรงเรียนบูรพาพัฒนศาสตร์ เธอเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น และเชื่อมั่นใจตนเองมากๆ ซึ่งโตขึ้นเธออยากเป็นนักธุรกิจ

ดีต่อใจ! ฝน ฮอร์โมน ขึ้นแท่นไอดอลเป็นที่ปรึกษาวัยใส

สาวร่างเล็ก ฝน ศนันธฉัตร หรือ ฝน ฮอร์โมน แจ้งเกิดกับบทบาทเลสเบี้ยน ปัจจุบันกำลังมีผลงาน I Hate You I Love You รับบทซอล แม้บทใหม่นี้จะดูแรงๆ แต่ชีวิตจริงเธอนั้นต่างสุดขั้ว

เปิดวาร์ป โปรไฟล์ สาวสวย “เส้นด้าย พิมพ์ลดา”

ขอแนะนำให้รู้จักสาวสวยสุดฮอต เส้นด้าย พิมพ์ลดา แววไธสง ที่เธอมีความสามารถ ทั้งงานพิธีกร พริตตี้ หรือถ้าจำกันได้ เธอเคยเป็นกระแสในโลกโซเชียล มาแล้ว

เธอเปลี่ยนไป! สาวเอื้อยโลกเบี้ยว โฉมใหม่ สวย ปังกว่าเดิม

หน้าตาของสาวเอื้อย พรสวรรค์ ภู่เสือ หรือ เอื้อย โลกเบี้ยว ยิ่งนับวันยิ่งสวยขึ้นๆ จนล่าสุดเธอมีโอกาสได้เล่นในภาพยนต์ กัญ์เทวี อีกด้วย

สาวน่ารัก ป๊อป ธนวรรณ โรงเรียนพระแม่มารี

ทำความรู้จักกับสาวน่ารัก “ป๊อป ธนวรรณ” โรงเรียนพระแม่มารี หุ่นผอม สูงเพรียวขนาดนี้ แน่นอนว่าเธอเป็น เชียร์ลีดเดอร์ประจำโรงเรียนด้วย ไม่ธรรมดาเลย

สาวสวยขี้อ้อน ผิงผิง ณิชา ที่ใครอยู่ใกล้ก็ต้องใจอ่อนให้เธอ

สาวสดใส ผิงผิง ณิชา จากโรงเรียนสาธิต มศว ประสานมิตร ที่บอกได้เลยว่า สาวคนนี้ใครอยู่ด้วยเป็นต้องยอมใจอ่อนให้แน่ๆ นั่นก็เพราะ น้องผิงผิงเป็นสาวขี้อ้อนสุดๆ

สาวน้อยน่ารัก จ๊ะอี๋ นวลจันทร์ หรือ มณีจันทร์ (รุ่น 1) ตำนานสมเด็จพระนเรศวรฯ เดอะซีรีส์

หากใครที่ได้ชม ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ตอนแรก คงจะได้เห็นฝีมือการแสดงของ มณีจันทร์ (รุ่น 1) สาวน้อยชาวมอญ ผู้เข้มแข็งและจริงใจซึ่งรับบทโดยน้องจ๊ะอี๋

สาวม.ปลาย น่ารักขี้เล่น ไอลี่ ปริยฉัตร

สาวดาวโรงเรียน ที่ทีนเอ็มไทยจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักกันวันนี้ คือสาว ไอลี่ ปริยฉัตร จากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี น่ารัก โดนใจมากๆ

สาวสดใส ยิ้มเก่ง ไม่มีใครเกิน เนม อรกัญญา

สาวหน้าใส เนม อรกัญญา จากโรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย เห็นสวยๆ แบบนี้ เพื่อนก็มีฉายาที่เพื่อนๆ ตั้งให้เหมือนกันนะ นั่นก็คือ “เนมน้ำตื้น”

ใครๆ ก็อยากรู้จักเธอคนนี้ เมโกะ ชนนิกานต์ น่ารักมาก

หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาเธอมาจาก ภ. Mary is happy, Mary is happy รับบท ซูริ กันแล้ว และเรื่องนี้เอง ที่เธอได้รับรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม

สาวผมสั้น แก้มป่อง ยิ้มทีใจละลาย “ท๊อฟฟี่ ภัทราภรณ์”

แค่ชื่อก็น่ารักแล้ว น้องท๊อฟฟี่ ภัทราภรณ์ ศึกษาอยู่ที่โรงเรียนร่วมฤดีวิเทศศึกษา หน้าตาของเธอเหมือนสาวญี่ปุ่นมากๆ ตาใสแป๋ว แก้มป่อง ผิวขาว ยิ้มทีใจละลายเลยล่ะ

เกรซ กรกนก สาวตาโตฟรุ้งฟริ้ง นักกิจกรรมโรงเรียน

สาวน่ารักจาก โรงเรียนสารสาสน์ประชาอุทิศพิทยาคม เมื่อโรงเรียนไหนมีสาวน่ารัก หุ่นดี ก็ต้องได้ร่วมกิจกรรมโรงเรียนบ่อยๆ เป็นธรรมดา

สาวหมวย หน้าใส “อ๋อ นภัสสร” ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ

เธอเป็นสาวช่างพูด ในอนาคตน้องอ๋อจึงอยากเป็น พิธีกร, PR นอกจากนี้เธอยังเป็นพิธีกรในงานโรงเรียนอยู่บ่อยๆ พูดภาษาอังกฤษซะด้วยสิ

การันตีความน่ารักไม่แพ้ใคร สาวจัสมิน สุธิดา

ยกให้หมดทั้งใจเลย จัสมิน สาวน้อยน่ารัก สดใส จากโรงเรียนดาราสมุทรศรีรราชา น่ารักขนาดนี้ แต่ยังไงแล้วเวลาอยู่กับเพื่อนๆ ก็มักจะมีชื่อเรียกหรือฉายากันแน่นอน นั่นก็คือ จัสมึน

สาวอารมณ์ติส แอนนา มารีน่า

ความน่ารักสดใสของ แอนนา มารีน่า สาวจากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ เธอบอกว่า มีฉายาที่เพื่อนๆ ชอบเรียกก็คือ ไอหรั่ง! ถึงจะเป็นไอหรั่งแต่ก็น่ารักไม่แพ้ใครนะ

สาวกล้วยไม้ ลูกครึ่งไทย-อเมริกา หน้าใสปิ๊ง

น้องกล้วยไม้ สาวลูกครึ่งไทย-อเมริกา จาก โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า โตขึ้นน้องกล้วยไม้ มีอาชีพที่ใฝ่ฝันไว้ ก็คือ การเป็นดีไซน์เนอร์

สาวหวาน น้ำพั้นซ์ เจสิตา ที่ใครเห็นก็หลงรัก

ทำความรู้จักกับสาวน้อยหน้าใส น้ำพั้นซ์ เจสิตาจากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ น้ำพั้นซ์ ถึงแม้เธอจะดูเป็นสาวขี้อาย พูดน้อย แต่เมื่ออยู่กับกลุ่มเพื่อนสนิทเธอได้ฉายา ตัวแม่ประจำกลุ่มเลยนะ

น่ารักใสๆ เอมี่ เอมิลี่ สาวน้อยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน

เอมี่ เอมิลี่ เวเบอร์ ลูกครึ่งสาวไทย-เยอรมัน เรียนอยู่ที่ โรงเรียนศิริมงคลศึกษา บางบัวทอง เธอบอกว่ามาอยู่เมืองไทยได้เพียงแค่ปีเดียวเอง แต่พูดไทยได้เยอะเลยนะ

10 สาวดาวโรงเรียนสวยใส โดนใจวัยทีน 2016

จัดอันดับประวัติและภาพถ่ายของน้องๆ ในเครื่องแบบนักเรียน ซึ่งความน่ารักและความสามารถของแต่ละคะก็ใช่ย่อยซะเมื่อไหร่ ทำให้ได้รับความนิยม

สาวฮอตนาทีนี้ไม่มีใครเกิน น้องแบม สกุลกาญจน์

ใครที่เล่นโซเชียล คงจะเคยเห็น สาวแบม สกุลกาญจน์ คนนี้อยู่บ่อยๆ ด้วยความน่ารัก หน้าใสกิ๊งแบบนี้ จึงมีคนติดตามเธอจำนวนมากทั้งในอินสตาแกรม และเฟสบุ๊ค

นาตาลี ปณาลี นางเอกละครดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน 2016

สาวสวยจากรั้วมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นักแสดงหน้าใหม่ ที่กำลังมีผลงานละครเรื่อง “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน” เวอรชั่นปี 2016 รับบทเป็น เจ้าหญิงจัสมิน ขึ้นแท่นเป็นพระเอกป้ายแดง

สาวหน้าหมวย สวย ยิ้มหวาน “แพรว ศตพร”

ทำความรู้จักสาวคนใหม่ แพรว ศตพร โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ เห็นภาพเธอน่ารักขนาดนี้ อยากรู้จักเธอกันแล้วใช่ไหม เรียกว่าแค่คลิ๊กมาดู ก็ไม่ผิดหวัง

มุมใสๆ ของ “เจสซี่ วาร์ด” สาวลูกครึ่งอังกฤษ-ไอซ์แลนด์ที่กำลังดังในตอนนี้

หลังจากดูภาพลุคเซ็กซี่ๆ ที่แชร์กันอย่างหนักในโลกออนไลน์ของนางแบบสาวเจสซี่ กันมาเยอะแล้ว คราวนี้ลองมาชมภาพใสๆ ของสาวอังกฤษ ในวัย 20 ปีคนนี้กันบ้าง