ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย

รวมภาพน่ารัก ดาวมหาลัย ดาวโรงเรียน ดาราวัยรุ่น หล่อๆ สาวสวยๆ น่ารัก แห่ง มหาวิทยาลัย โรงเรียน คลิกดูได้ที่ MThai Teen

ทีน » ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย

เอื้อย พรสวรรค์ เฟรชชี่นักศึกษาใหม่ ม.รังสิต

เผลอแป๊บเดียวเน็ตไอดอล สาวเอื้อย ก็เรียนจบมัธยมปลายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตอนนี้สาวเอื่อยก็ก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยรังสิต นอกจากนี้เธอก็กำลังจะมีผลงานซีรีส์…

เก้า สุภัสสรา น่ารักสดใสในชุดนักศึกษา ซีรีส์ O-negative รักออกแบบไม่ได้

ขอนำภาพสาวเก้า น่ารักสดใสในชุดนักศึกษา จากเบื้องหลังซีรีส์ O-negative รักออกแบบไม่ได้ รับบท ฝุ่น มาฝาก โดยซีรีส์เรื่องนี้ถูกนำมารีเมคใหม่จากภาพยนตร์วัยรุ่นสุดฮิตในอดีต

สวยกว่าหญิงแท้! นาเดียร์ ภัทรา ในชุดนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีการจัดการ

กำลังเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลอีกแล้ว กับสาวประเภทสอง นาเดียร์ ภัทรา วิรุฬห์ธนกิจ เจ้าของตำแหน่ง Miss mimosa queen Thailand 2015 ที่สวยปังซะจน

สาวผมบลอนด์ เปรี้ยว เฉี่ยว ม.บรูพา

สาวผมบลอนด์คนนี้เป็นใครกันน้า โดนเด่นน่ารักจริงๆ เรียนที่ ม.บูรพา ชื่อน้องเต็มนี่เอง ได้ยินมาว่าน้องกตัญญูมากทำทุกอย่างเพื่อให้พ่อแม่สุขสบาย

มุก มุกดา สาวหน้าหวาน เธอคือ ใหม่ ดาวิกา คนต่อไป!

สาวน้อยคนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน เธอเข้าวงการจากการประกวด “มิสทีนไทยแลนด์ 2011” และคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 มาครอง ตอนนี้เธอก็ได้เข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 ประเดิมละครขมิ้นกับปูน

ย้อนวัยเรียน สาวหล่อติ๊น่า ศุภนาฎ ศิษย์เก่าโรงเรียนสตรีวิทยา

สาวที่มีแฟนคลับตามกรี๊ดเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นในประเทศไทยหรือประเทศเพื่อนบ้าน อย่าง จีน ฮ่องกง ไต้หวัน ไม่ว่าจะไปมีตติ้งที่งานใด และจะเป็นอีกครั้งที่เธอจะได้ใส่กระโปรงนักเรียน

พกพาความมั่นใจเต็มร้อย ออย ชนนิกานต์ โรงเรียนศรัทธาสมุทร

น้องออย สาวยิ้มหวาน ที่พกพาความมั่นใจมาเต็มร้อยเพื่องานนี้โดยเฉพาะ วันนี้จะได้รู้จักตัวตนของเธอกัน ไม่ว่าจะเป็น ฉายาน้ำมันซ่าส์ และการที่เธอได้เป็น 1 ในนักเต้น to be number one

จัดว่าฟินเฟอร์ สาวลูกครึ่งญี่ปุ่น ม.กรุงเทพ

มารู้จักสาวม.กรุงเทพ ลูกครึ่งญี่ปุ่น น้องเบลน่ารักน่าเอ็นดูจิ้มลิ้มมากๆ ตอนนี้อยู่ปี 3 คณะนิเทศศาสตร์ อาหารที่สาวน่ารักคนนี้ชอบสุดๆคืออาหารรสแซ่บ เอ๋ตัวจริงจะแซ่บไหมน้า

นิสิตม.เกษตร มายด์ อนิส หรือ มะเหมี่ยว สงครามนางงาม 2

ทำความรู้จัก สาวสวย มายด์ อนิส ที่ตอนนี้เธอกำลังทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย วันนี้เราเลยขอไปติดตามลุคใสๆ ในชุดมหาวิทยาลัยของเธอกัน

เพลง วงไกอา สวยแซ่บในแบบสาวนิเทศฯ อินเตอร์

เพลง หนึ่งสาวสวยแซ่บวงเกิร์ลกรุ๊ป GAIA ที่กำลังฮิตกับซิงเกิ้ล “Love Me Please!” และหนึ่งวัน กับหนึ่งกระเป๋าใบเล็กกะทัดรัดเพื่อความคล่องตัวไปเรียนในคณะนิเทศฯ อินเตอร์ จุฬาฯ

ย้อนวัยเด็ก นางร้ายหน้าหมวย เมย์ พิชญ์นาฏ

สาวเมย์ พิชญ์นาฏ นางร้ายหน้าหมวย ดีกรีเรียนจบหลักสูตรจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ล่าสุดตอนนี้เธอก็ประกาศการอินเลิฟกับหนุ่ม เมสซี่เจ แล้ว วันนี้ทีนเอ็มไทยเลยขอย้อนวัยเด็กของสาวเมย์กันซะหน่อย

ประวัติดาราวัยรุ่น ลิลลี่ ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ

ทำความรู้จักสาวสวยลูกครึ่งมากความสามารถ ลิลลี่ ภัณฑิลา จากค่ายเอ็กแซ็กท์ นอกจากนี้เธอยังเป็นหวานใจ ของหนุ่ม ชิน ชินวุฒ ด้วย ไปชมความน่ารักของเธอกัน ^^

น่ารักอะไรเบอร์นั้นน้องกรุ๊งกริ๊ง มศว

น้องกรุ๊งกริีง ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปี2 ตอนอยู่มอเเพื่อนๆตั้งฉายาให้ว่าไอ้หนวด มีหนวดหรือป่าวน้าส่องกันเอาเอง555

ประวัติดาราวัยรุ่น ไหยหยา วรินทร์ลดา นางเอกทายาทอสูร

สาวน้อยหน้าคมลูกครึ่งฝรั่งเศส ดีกรี ดาวคณะนิเทศฯ อินเตอร์ จุฬาฯ และเป็น จุฬาคฑากร รุ่น 7 ก่อนหน้านี้เพื่อนๆ บางคนอาจจะเห็นหน้าเห็นตาเธอผ่านงานโฆษณา

ทำความรู้จัก ผ้าแพร จริยา น้องสาวแท้ๆ ของ สายป่าน อภิญญา

สายป่านนักแสดงสาวสวยมากความสามารถที่หลายคนอาจยังไม่ทราบว่าเธอมีน้องสาว จนอยากรู้ว่าหน้าตาน้องสาวของเธอเป็นอย่างไร วันนี้เราจะมาชมภาพกันเต็มๆ

ย้อนวัยเด็ก และอัพลุคชุดนักศึกษาของสาวคิมเบอร์ลี

เห็นลุคในจอของเธอมามากแล้ว วันนี้ทีนเอ็มไทยขอนำภาพย้อนวัยเด็ก และอัพลุคชุดนักศึกษาของสาวคิมเบอร์รี่ มาฝากกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปชมกัน

มะปราง-จิตธดี สาวสวยหน้าหวานนักบริหาร มช.

ว่ากันว่าสาวคณะบริหารธุรกิจ ม.เชียงใหม่ เป็นสาวสวยอันดับหนึ่งที่หนุ่มๆ เมืองเหนือหมายปองที่สุด อย่างสาวมะปรางคนนี้ การันตีตำแหน่งสาวนักกิจกรรม ดาวมากความสามารถของคณะและฑูตอาเซียนประจำภาคเหนือ

ย้อนวัยเด็ก โฟร์ ศกลรัตน์ เน็ตไอดอลที่หน้าเด็กไม่เปลี่ยน

ล่าสุดเธอกำลังมีผลงาน รุ่นพี่ secret love ตอน bake me love อีกด้วยหลักจากที่เธอหายหน้าหายต่อจากจอไปนาน วันนี้ขอย้อนวันวานให้หายคิดถึงเธอกันหน่อย