ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย

รวมภาพน่ารัก ดาวมหาลัย ดาวโรงเรียน ดาราวัยรุ่น หล่อๆ สาวสวยๆ น่ารัก แห่ง มหาวิทยาลัย โรงเรียน คลิกดูได้ที่ MThai Teen

ทีน » ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย

ทำความรู้จัก ทิชา พชรวรรณ สาวสวยรับบทมณีจันทร์ คนล่าสุด

หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันแล้ว จากผลงานศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป วง G-Twenty ไม่หมดเพียงเท่านั้น เธอยังมีความสามารถทั้งงานพิธีกร งานละคร ดีเจ ถ่ายแบบ เพียบ เรียกว่าดีกรีไม่เบาเลยทีเดียว

หลงเสน่ห์ความน่ารักเต็มๆ กับ สาวน้ำฟ้า ธัญญภัสร์

สาวสวย ที่พกพาความร่าเริง สดใส จนทำให้กองถ่ายของเราคึกครื้นตลอดการถ่ายทำ น้องน้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ อดีตพิธีกรรายการวิกนี้สีชมพู

ประวัติดาราวัยรุ่น จูน ธีรตี บุตรดีหงษ์

สาวขอนแก่นตาโต๊โต จูน ธีรตี หลายคนคุ้นหน้าสาวคนนี้จากการเป็นพิธีกรรายการวัยรุ่น สตรอเบอรี่ชีสเค้ก รุ่นที่ 4 หลังจากนั้นก็มาแจ้งเกิดในฐานะ นักแสดงหน้าใหม่ รับบท ฉัตรสุดา งูบริวารของเจ้าแม่นาคี

เปิดวาร์ป โปรไฟล์ สาวสวย “เส้นด้าย พิมพ์ลดา”

ขอแนะนำให้รู้จักสาวสวยสุดฮอต เส้นด้าย พิมพ์ลดา แววไธสง ที่เธอมีความสามารถ ทั้งงานพิธีกร พริตตี้ หรือถ้าจำกันได้ เธอเคยเป็นกระแสในโลกโซเชียล มาแล้ว

จำได้ไหม? น้องแพรพาเพลิน สอนแต่งหน้า

เพื่อนๆ ยังจำ “น้องแพรพาเพลิน” ที่ลงคลิปสอนแต่งหน้ากันได้ไหมค่ะ ที่นำเครื่องสำอางคุณแม่มาแต่งหน้า ตอนนี้ก็ได้ผ่านมากว่า 3 ปีแล้ว เราไปดูกันดีกว่าว่าตอนนี้น้องแพรจะน่ารักขนาดไหน ^^

แจกความสดใส เบลล่า ไรวินทร์ สาวน้อยเสียงใส พิธีกรวิกนี้สีชมพู

สาวน้อยมากความสามารถ ซึ่งหลายคนอาจคุ้นหน้าเธอมาบ้างแล้วจาก 1 ในสมาชิกพิธีกรวิกนี้สีชมพูนั้นเอง ด้วยความน่ารักสดใส เราเลยขอพาตัวเธอมาแนะนำ ทั้งประวัติ ภาพ และคลิปแนะนำตัวแบบจัดเต็ม

ย้อนวัยเรียน บี มาติกา หรือ แม่หญิงดาวเรือง ตอนเด็ก ในละครสายโลหิต

บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ เป็นนักแสดงอีกหนึ่งคนที่อยู่ในวงการมาตั้งแต่ยังเด็ก เล่นละครพื้นบ้าน หนึ่งในละครที่ทุกคนจำเธอได้ ก็คือ เรื่องสายโลหิต รับบท แม่หญิงดาวเรือง ตอนเด็ก

สาวผมสั้นพูดเหน่อน่ารัก น้องนก ปารมีย์ พ่วงดีกรีขวัญใจสื่อฯ มิสแกรนด์สุพรรณบุรี

อายุยังน้อย แต่เรียกได้ว่าเป็นสาวมากความสามารถ น้องนก ปารมีย์ สิริทรัพย์ทวี จากโรงเรียนสงวนหญิง จังหวัดสุพรรณ แถมยังพูดเหน่อน่ารักน่าฟังอีกด้วย

โตเป็นสาวแล้ว น้องมาตา วังมะนาวพิทักษ์ อดีตดาราเด็ก

อีกหนึ่งนักแสดงเด็ก ที่มีความสามารถในการแสดงละครหลายเรื่อง อย่าง น้องมาตา วังมะนาวพิทักษ์ ซึ่งเธอหายหน้าหายตาจากวงการไปนาน จนหลายคนอาจจำเธอไม่ได้

น่ารักอะไรขนาดนี้! “เฟิร์น” เน็ตไอดอลวัยรุ่น ขอโชว์เต้นแบบไม่โป๊

กลายเป็นขวัญใจโซเชียลไปแล้ว เมื่อมียอดวิว 7.8 ล้าน แและยอดแชร์เป็นแสน กับคลิปของเน็ตไอดอลวัยรุ่น “เฟิร์น” สาวม.ปลาย ที่โชว์เต้นเพลงต่างๆ ได้น่ารักขี้เล่นสุดๆ แถมดูดีได้ โดยไม่จำเป็นต้องโป๊อีกด้วย

สาวน่ารักมีเสน่ห์เกินตัว น้องดาว ละอองดาว

มาทำความรู้จักกับน้องดาว ละอองดาว โรงเรียนโพธิสัมพันธ์พิทยาคาร เธอเป็นเด็กไทยแต่หน้าลูกครึ่งจนเพื่อนตั้งฉายาหน้าฝรั่ง นอกจากความน่ารักสดใสแล้ว เธอนั้นยังมีความสามารถทั้ง รำไทยและเดินแบบอีกด้วย

ดีกรีไม่ธรรมดา สาวไข่มุก ปัณณรัตน์ นิสิตเอกขับร้อง จากรั้วจุฬาฯ

ขอแนะนำให้รู้จัก สาวสวย ไข่มุก ปัณณรัตน์ นิสิตสาวเอกขับร้อง พ่วงตำแหน่ง Miss Popular Vote HerWorldIdol 2016 และไม่หมดเพียงเท่านั้นล่าสุดเธอยังได้คอรัสร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ณ ท้องสนามหลวง อีกด้วย

สาววัยรุ่นสกอตแลนด์คนนี้ ไม่ต้องแต่งคอสเพลย์เป็นเฮอร์ไมโอนี่ ก็เหมือนมาก คอนเฟิร์ม!

เล่นเอาแฟนๆ สาวกเฮอร์ไมโอนี่ จาก แฮร์รี่ พอตเตอร์ หรือ เอ็มม่า วัตสัน งงกันไปไก่ตาแตก เพราะไม่ติดว่าจะมีคนหน้าเหมือนเอ็มม่า ขนาดนี้ แถมเจ้าตัวยังไม่รู้ว่า ตัวเองเหมือนเอ็มม่า วัตสันยังกับฝาแฝดจนเธอ

สวยมีสไตล์ Regan Kemper ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน นางแบบวัยรุ่นที่ฮอตในตอนนี้

สาวลูกครึ่งไทย Regan Kemper คนนี้ กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอจะได้ร่วม Casting สำหรับเดินแบบ Victoria Secret Fashion Show 2016 ปีนี้ เป็นปีแรก

ประวัติดาราวัยรุ่น นนนี่ ณัฐชา นางเอกหัวใจและไกปืน

นนนี่ ณัฐชา หรือ ที่หลายๆ คน รู้จักเธอจากใบหน้าที่คล้ายกับนางเอกรุ่นพี่ ใหม่ ดาวิกา และไม่เพียงแค่นั้น นนนี่ ยังมีดีกรีตำแหน่ง Young Model เมื่อปี 2012 อีกด้วย ล่าสุดเธอกำลังมีผลงานเรื่อง หัวใจและไกปืน

พัฒนาการวัยเด็ก-ปัจจุบัน ของสาว “ขวัญ อุษามณี”

เข้าวงการตั้งแต่เด็ก ขวัญ อุษามณี หรือ ลูกขวัญ เด็กน้อยน่ารักสดใส แก้มยุ้ยคนนี้ ที่มีความสามารถ ตั้งแต่อายุ 3 ขวบ โดยเริ่มจากงานเดินแบบ เล่นละคร วันนี้ทีนเอ็มไทยเลยขอพาทุกคนมาย้อนชมภาพของเธอกัน

สาวสวย “เทีย ลี่” มิสทีนไทยแลนด์ ได้เล่นซีรีส์ดัง Halfworlds ซีซั่น 2

ดาราวัยรุ่นสาว “เทีย ลี่” หลังคว้าฝันประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ 2012 ล่าสุดโกอินเตอร์รับบทนางเอก ในซีรีส์ต่างประเทศชื่อดัง Halfworlds ซีซั่น 2 ให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้วเร็วๆ นี้

สวยใสสไตล์เกาหลี แน๊ตตี้ นาตาชา สตรอเบอรี่ชีสเค้ก

จำสาวคนนี้กันได้ไหมคะ อดีตสตรอเบอรี่ชีสเค้ก ที่ตอนนั้นว่าสวยแล้ว ตอนนี้ยิ่งสวยใสสไตล์เกาหลีขึ้นไปอีก และกำลังจะมีผลงานเรื่อง ละครพ่อครัวหัวป่าก์ ช่อง 3 อีกด้วย สาวเก่งมากความสามารถจริงๆ

ประวัติดาราวัยรุ่น อลิส ทอย สาวสวยลูกครึ่งไทย-ฮ่องกง

อลิส ทอย สาวยิ้มหวานหุ่นดี เรียนจบป.โท แล้ว ยังเป็นอาจารย์พิเศษคณะอักษรศาสตร์ (อินเตอร์) จุฬาฯ อีกด้วย สวยเก่งแซ่บแบบนี้ต้องตามทีนเอ็มไทยไปทำความรู้จักซะแล้วหล่ะ ^^

ดีต่อใจ! ฝน ฮอร์โมน ขึ้นแท่นไอดอลเป็นที่ปรึกษาวัยใส

สาวร่างเล็ก ฝน ศนันธฉัตร หรือ ฝน ฮอร์โมน แจ้งเกิดกับบทบาทเลสเบี้ยน ปัจจุบันกำลังมีผลงาน I Hate You I Love You รับบทซอล แม้บทใหม่นี้จะดูแรงๆ แต่ชีวิตจริงเธอนั้นต่างสุดขั้ว

รวมดาราดังรุ่นใหม่ ใครบ้าง ที่ผ่านเวทีการประกวดมิสทีนไทยแลนด์

มาดูกันชัดๆว่าในวงการบันเทิงดาราดังรุ่นใหม่ที่มาแรง มีใครกันบ้างที่ไม่พลาดคว้าฝันและโอกาสดีๆ บนเวทีการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ มาดูกันซะหน่อยว่ามีใครกันบ้าง

หลงเสน่ห์สาวคนนี้ “มะปราง อลิสา” นางเอกเอ็มวีเพลง “หล่อเลย”

มะปราง อลิสา ดาราหน้าใหม่ที่หน้าจับตามอง กำลังมีผลงานเรื่อง เสือ ชะนี เก้ง คู่กัดกับหนุ่มตั้ม รับบทโดย แกงส้ม และเล่นMVเพลง “หล่อเลย” ของพลพลอีกด้วย วันนี้เราจะไปทำความรู้จักเธอกัน

มิ้ว กานติมา สาวตัวเล็กแต่ใจมุ่งมั่น คว้าฝันได้สำเร็จชิมลางงานละคร

เพราะทุกอย่างไม่มีคำว่าได้มาง่ายๆ และด้วยความมุ่งมั่นจนสำเร็จของสาวตัวเล็กแต่ใจมุ่งมั่นสุดๆ “มิ้ว กานติมา” รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2016 จนได้ชิมลางละครเรื่องแรก “ขมิ้นกับปูน” กับค่ายพอดีคำ