ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย

รวมภาพน่ารัก ดาวมหาลัย ดาวโรงเรียน ดาราวัยรุ่น หล่อๆ สาวสวยๆ น่ารัก แห่ง มหาวิทยาลัย โรงเรียน คลิกดูได้ที่ MThai Teen

ทีน » ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย

ย้อนวัยใสสาวมิสทีน มุก มุกดา หรือ ปารมี ละครขมิ้นกับปูน

ขอย้อนวันวาน สาว มุก มุกดา ตั้งแต่สมัยที่เธอเริ่มเข้ามาประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ จนถึงปัจจุบันที่ตอนนี้ กำลังเป็นเฟรชชี่น้องใหม่ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

5 เฟรชชี่สาวมิสทีน ไทยแลนด์ ก้าวสู่รั้วมหาวิทยาลัย

สาววัยทีนจากเวที มิสทีน ไทยแลนด์ ที่วันนี้เป็นเฟรชชี่ก้าวสู่รั้วมหาวิทยาลัยกันแล้ว ซึ่งแต่ละคนแม้จะเป็นดาราและมีผลงานในวงการบันเทิง แต่ทุกคนไม่เคยทิ้งเรื่องเรียน ล่าสุดได้เปิดเทอมกันไปเรียบร้อยแล้ว มาดูกันดีกว่ามีใครกันบ้าง?

แฟชั่นนักศึกษาสไตล์ เบเบย์-ชญาภา

ตามส่องลุคส์นักศึกษาสุดเซอร์ในแบบของสาวร่างเล็กกะทัดรัด เบเบย์-ชญาภา ไตรสารศรี นักแสดงสาวจากละคร “หัวใจและไกปืน” กับความเป็นผู้หญิงสายรองเท้าผ้าใบที่คณะนิเทศศาสตร์ เอกพีอาร์ ม.หอการค้าไทย

สวยมีเสน่ห์ แทน ธนัชชา ดาวโรงเรียนสตรีอ่างทอง

จำเธอกันได้ไหมคะ น้องแทน ธนัชชาดรัมเมเยอร์งานกีฬาจังหวัดอ่างทอง ที่ถูกแชร์อย่างหนักในโลกออนไลน์ช่วงนึง วันนี้ทีนเอ็มไทยเลยขอพาเธอมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จัก พร้อมกับชมภาพสวยๆ ของเธอกัน (มีคลิป)

ออร่าความสวย! น้องใยไหม ชินารดี โตเป็นสาวแล้ว

เวลาผ่านไปไวเหลือเกิน สาวน้อยที่เราเห็นวิ่งเล่นในละคร อย่าง น้องใยไหม ชินารดี ดาราเด็กตาโต แก้มป่อง น่ารักคนนี้ ก็เริ่มโตเป็นสาว กำลังศึกษาอยู่โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์

สาวหน้าหวาน ชิงชิง คริษฐา หรือ ดารณีนุชบา ละครสี่ยอดกุมาร

อีก 1 สาวจากละครไทยพื้นบ้านทางช่อง 7 สี สี่ยอดกุมาร ชิงชิง คริษฐา หรือ ดารณีนุชบา นางเอก 1 ใน 4 ของสี่ยอดกุมาร สาวหน้าหวานจากรั้วมหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ประวัติดาราวัยรุ่น ไอซ์ อธิชนัน หรือ ทานตะวัน ละครขมิ้นกับปูน

สาวหน้าสวย ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก ดีกรีมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2005 ตอนนี้กำลังมีผลงานล่าสุดเรื่อง ขมิ้นกับปูน กับบท ทานตะวัน ทางช่อง 7 สี ล่าสุดเราก็ได้ทราบว่าเธอคือหวานใจของหนุ่ม เดียร์ กิตติภูมิ

ณรินทร์-ณรินทร์ภัทร์ สาวนักครีเอทีฟสุดติสท์ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์

สาวสวยบุคลิกมาดมั่น เน็ตไอดอลประจำคณะนิเทศศาสตร์ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ณรินทร์-ณรินทร์ภัทร์ สุทธิโภชน์ กับการเรียนในเอกโฆษณา ที่ทั้งสนุก แปลกใหม่ และได้ครีเอจความคิดอยู่ตลอดเวลา

ถามใจดูคนนี้รักไม่รัก น้องพริตตี้ สาวจุฬาฯ

สาวจุฬาฯก็มา สวยสง่าเป๊ะเวอร์วังไปอีก วันนี้มารู้จักและเปิดกระเป๋าน้องพริตตี้กัน สาวจุฬาลงการ์มหาวิทยาลัย ค้นดูให้รู้ไปเห็นสวยๆแ…

แก้ม กัญจน์อมล หรือ มาหยาดารา ละครพื้นบ้านสี่ยอดกุมาร

สาวสวย แก้ม กัญจน์อมล เคล้าจิตพูลสุข หรือที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันดี จากละครไทยพื้นบ้านทางช่อง 7 สี สี่ยอดกุมาร วันนี้เราจะมาติดตามประวัติและชมภาพน่ารักๆ ในชีวิตจริงของเธอกันค่ะ

สาวใบ้หน้าสวย เฟิรสท์ ธัญชนก รับบท มิ้งค์ สงครามนางงาม 2

ในละครเธอเป็น 1 ใน 3 ที่ได้รับตำแหน่งไปครองด้วย ชีวิตจริงอย่างที่ทราบกันว่า สาวคนนี้เธอมีดีกรีตำแหน่งรองอันดับที่ 1 Miss Deaf Thailand 2013 รวมทั้งการได้เป็นตัวแทนคนไทยเข้าประกวด Miss Deaf Word ณ สาธารณรัฐเช็ก มาแล้ว สวยเก่งฝุดๆ

MOUTH VERR!!! ของ 4 สาวสวย ชาวมอ แคมปัสฯ เล่ม 39

ชวนสาวๆ เม้าท์มอย เรื่องเปิ่นๆ เป๋อของตัวเอง, วีรกรรมช่วงสอบ และกิจกรรมยามว่างของเหล่าสาวสวย และอีกหลากหลายเรื่องราวจากปากสาวๆ ชาวมอที่น่ารัก

น้องแครอล สาวหมวยน่ารักสไตล์เกาหลี ม.หอการค้า

สาวน่ารัก หมวย ขาวโบ๊ะ สไตล์เกาหลีต้องคนนี้เลย น้องแครอล คอนเซ็ปคือผู้หญิงอย่าหยุดสวยนาจาอัพเลเวลความน่ารักให้มากขึ้นทุกวัน

สาวตัวเล็ก เน็ตไอดอลขวัญใจโซเชียล น้องกีโน ธิดารัตน์

ตัวเล็กน่ารัก ไม่มีใครเกินเธอคนนี้ แถมมีแฟนคลับติดตามในเฟสกว่า 5 แสนคน สวยไม่สวยดูจากหน้าก็รู้ วันนี้เราจะมาติดตามประวัติ ภาพสวยๆ และคลิปแนะนำตัว พร้อมเรื่องลับๆ ที่บอกใครไม่ได้ของเธอกันแบบจัดเต็ม!

สวยใส! จีน่า ญีน่า ดาราสาวลูกครึ่ง ไทย-คิวบา

ปังมากค่ะ สำหรับสาวสวย จีน่า อายุ 16 ปี แต่ความสามารถทางการแสดงไม่แพ้รุ่นพี่ กับการรับบท ท่านหญิงรัตน์ จากละครรัตนาวดี ได้สวยสง่าสลัดภาพเด็กอายุ 16 ไปเลย

ย้อนวัยเด็ก – วัยเรียน ของสาวสวย น้ำชา ชีรณัฐ

ดาราสาวมากความสามารถ น้ำชา ชีรณัฐ เริ่มเป็นที่รู้จักจากงานเพลง รักแท้…ยังไง จนมาถึงผลงานละครเธอก็สามารถทำได้ดี วันนี้เราจะมาติดตามประวัติ วัยเด็ก และ วัยเรียนของสาวคนนี้กันค่ะ

คนนี้ไง! น้องฟลุ๊ค ลูกสาวพ่อ สุเทพ สีใส

หลายคนคงเคยเห็นผลงานของคุณพ่อสุเทพ สีใส ดาราตลก แต่อาจยังไม่รู้ว่าเขามีลูกสาวด้วย นั่นคือ น้องฟลุ๊ค และตอนนี้ก็เธอกำลังโตเป็นสาวแล้ว

สวยกระแทกใจ ใบเตย ปุณณิศา หรือ ฝน สงครามนางงาม 2

สาวสวยหุ่นดี ใบเตย ปุณณิศา จบจากคณะนิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพ และมีดีกรี ตำแหน่งรองนางสาวไทยอันดับ 1 ประจำปี 2555 มาการันตี นอกจากนี้กำลังอินเลิฟอยู่กับ ม่อน ธนัชชัย น้องชายมิ้นต์ ชาลิดา อีกด้วย

ย้อนวีรกรรมวัยเรียนและรักแรก ของสาวหมวย ปันปัน สุทัตตา

สาวปันปันถึงแม้เธอจะดูเป็นเด็กเงียบๆ ไม่ค่อยพูด แต่ใครจะรู้ว่าเธอเป็นเด็กกิจกรรมเลยละ แถมยังเป็นที่รักของคุณครูและเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในโรงเรียนอีกด้วย

ประวัติดาราวัยรุ่น แพน พรรณปพร ศรีดุรงคธรรมพ์

อีกหนึ่งสาวหมวย หน้าใส หุ่นดี ที่แจ้งเกิดในละครสุดแค้นแสนรัก แพน พรรณปพร รับบทเป็น มยุรีย์ โดยสาวแพนมีผลงานถ่ายโฆษณามากมาย และเคยประกวดเวทีสาวน่ารัก Candy Teen Talent 2012 มาด้วย

น้องฝุ้น สาวABAC ที่กำลังฮอตในโซเชียลอยู่ในขณะนี้

ผลงานเยอะแยะจริงๆสำหรับสาวที่จะแนะนำกันวันนี้ น้องฝุ้น จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ น่ารักจัดว่าเริ่ดแอดมินช๊อบชอบ ผลงานดีกรีไม่เป็นร…

ประวัติเบน เรวิญานันท์ หรือ ทิพย์อาภา ละครพิษสวาท

ก่อนหน้านี้หลายคนคงจำกันได้จากการที่เธอรับบทเป็น ลูกโซ่ สงครามนางงาม ซีซั่น 1 คราวนี้เราจะได้เห็นฝีมือของเธออีกครั้งจากบทบาท ทิพย์อาภา ในละครพิษสวาท

ประวัติดาราวัยรุ่นคิทตี้ ชิชา อดีตสมาชิกวง Kiss me five

จำเธอกันได้ไหมคะ คิทตี้ อดีตสมาชิกวง Kiss me five ที่ตอนนี้เธอหันมารับงานละคร จนล่าสุดได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 เรียบร้อยแล้ว ผลงานไม่ว่าจะเป็น